Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được phát hành bởi Perfect World là một trong những tựa game nhận được sự quan tâm lớn nhất từ các NPH Việt trong sự kiện ChinaJoy 2014. Là một game mobile ARPG 3D với phong cách kiếm hiệp lấy bối cảnh từ tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung và được xây dựng với công nghê Angelica III cùng Unity 3D nên Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ mang lại cho người chơi những hình ảnh 3D bắt mắt, hựa hẹn mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

So với bản PC, Perfect World đã bảo đảm được sự phong phú trong hệ thống môn phái và bộ chiêu thức khiến cả 4 phái trong game: Đường Môn (sử dụng ám khí), Nhật Nguyệt Thần Giáo (sử dụng song đao), Hoa Sơn (sử dụng kiếm), Thiếu Lâm (sử dụng phương trượng) nhưng cũng bổ sung những cải tiến để mỗi phái vẫn mang những nét riêng hết sức mới mẻ.
VN.Clan tại server Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile Trung Quốc

Trước khi được Gamota phát hành trong thời gian tới, game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile vẫn phải chơi "tạm" phiên bản tiếng Trung của Tongbu và 9game. Bất chấp mọi rào cản về ngôn ngữ, bang hội VN.Clan đã quy tụ hầu hết fan của tựa game này và giúp những người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile Việt Nam cảm thấy sự gắn kết và hỗ trợ từ chính những người đồng hương cùng sở thích. Nhóm Cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile Việt Nam đã sinh hoạt vô cùng sôi sổi với hơn 5000 thành viên, cùng rất nhiều bài viết cá nhân chia sẻ về cách download game miễn phí, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chơi game.

Hiện tại, thời gian chính thức của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile bản Việt chưa được NPH Gamota xác định nhưng các công đoạn Việt hóa cũng đang gấp rút được hoàn tất và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

ML (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận