Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mời độc giả cùng gặp gỡ với 1 nữ game thủ MU Origin khá đặc biệt, cô hiện đang sở hữu 1 acc khủng đứng top 2 server đồng thời chủ guild Family – top 1 server.

Được biết bạn là một nữ game thủ MU Origin hiếm hoi và khá đặc biệt, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả Infogame được biết không?

Chào độc giả Infogame.vn, mình tên Vương Quỳnh Nhung, mình đến từ Hà Nội.

Bạn chơi MU Origin được lâu chưa? Cơ duyên nào đưa bạn đến với tựa game này? Trước đây bạn có từng chơi MU Online không? Bạn đang chơi clash nhân vật nào? Ngoài MU Origin, bạn còn chưa tựa game nào nữa không?

Trước đây mình không biết gì về MU cả, cũng chưa từng chơi MU Online, nhưng 1 lần bị ông anh “gạ gẫm,” thế là biết đến MU Origin và mê đến giờ. Mình đang chơi Kiếm sĩ tại server 1. NgoàiMU Origin, mình chơi cả Chiến dịch huyền thoại, Texas Poker và Au Mobile nữa.

Tại sao một bạn gái xinh xắn, dễ thương như bạn lại yêu thích và gắn bó với tựa game nhập vai cày cuốc như MU Origin chứ không phải các tựa game nhẹ nhàng, phù hợp với nữ giới khác?

Mình là một người cá tính, mình rất thích những trò chơi mạnh mẽ của con trai như bắn súng, đánh nhau và mình thấy MU Origin hợp với mình.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi chơi game của bạn là gì?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình khi chơi game là quen và biết thêm được nhiều người bạn, tuy game ảo nhưng có những thứ không hề ảo. Hiện mình đang là chủ 1 Guild tên Family, guild đứng top một sever. Mọi người trong guild cũng thường tổ chức những buổi offline giao lưu cho tình cảm anh em thêm gắn kết.

Sở hữu acc Vip nhất nhì server, bạn đã đầu tư khoảng bao nhiêu tiền vào game này rồi?

Khoảng 300 triệu ạ.

Có nhiều người trong game biết bạn là nữ không? Bạn cảm thấy con gái chơi game có lợi thế và thiệt thòi gì không?

Có chứ, biết mình là nữ nên mọi người hay trêu lắm. Nhưng cũng có vô số người chỉ trích vì những lúc buồn mình hay lên PK Ảo Cảnh. Lợi thế và thiệt thòi à, cái đó mình không quan tâm lắm (cười).

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến cộng đồng game MU Online nói chung và server bạn đang chơi nói riêng không?

Mình chỉ muốn nhắn nhủ tới mọi người chơi game. MU Origin chỉ là game để giải trí nên mọi người đừng quan trọng hoá 1 vấn đề nào đó mà gây ra thù hằn hay ghét nhau cả. Là một game PK nên PK nhau là điều tất nhiên. Và một điều nữa mình muốn nhắn nhủ những game thủ về vấn đề bảo mật tài khoản cá nhân, mình khuyên các bạn nên bảo mật tất cả những thứ mà admin đưa ra để tránh kẻ xấu hack tài khoản và phá acc, vì mình đã từng chủ quan không cài mật khẩu cấp 2 nên bị kẻ xấu hack nhưng may mắn là nhờ admin hỗ trợ mình đã lấy được acc nguyên vẹn, và cũng không nên cho nhiều người biết pass nếu bạn chưa thực sự tin tưởng.

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của Quỳnh Nhung, chúc bạn luôn vui vẻ với đam mê của mình và thành công hơn trong cuộc sống!

Cùng ngắm những hình ảnh hết sức dễ thương của nữ game thủ MU Origin đặc biệt này:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận