Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Gặp gỡ game thủ Việt làm JAV trong 3 năm chỉ để chơi game online

Kun | 12/08/2016 10:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Câu chuyện về một game thủ Việt sẵn sàng làm trong ngành công nghiệp JAV tại Nhật để có kinh phí duy trì bang hội đang là câu chuyện thu hút cộng đồng mạng tuần vừa qua.

Mỗi game thủ đều có câu chuyện riêng, trong đó có không ít điều thú vị khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên. Có bao giờ bạn nghĩ tại một đất nước xa xôi, trong một nơi được hàng triệu triệu game thủ mong ước được đến một lần lại có một thanh niên đang “nằm vùng” để kiếm tiền duy trì kinh phí cho anh em bang hội ở quê nhà? Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật của một game thủ Độc Cô Cầu Bại đang làm trong ngành công nghiệp JAV vốn cực kì quen thuộc với game thủ Việt. Hãy cùng trò chuyện với nhân vật này để tìm hiểu cuộc sống của anh và công việc khá “nhạy cảm” đã gắn bó 3 năm qua.

Tạp chí JAV là ấn phẩm mà mọi game thủ đều yêu thích

PV: Chào bang chủ, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không? cơ duyên nào đã đưa bạn đến với game Độc Cô Cầu Bại?

Nguyễn Ngọc Hòa: Chào mọi người, mình là Nguyễn Ngọc Hòa, chủ tài khoản victoria™©® tại server 47 Tam Long, và là bang chủ của “RoyAl”. Hồi đó mình vẫn còn là sinh viên ở Việt Nam, tình cờ thấy thông tin game trên báo mạng. Có lẽ là do game đập vào mắt đồ họa quá đẹp đợt đó, nên mình đã chơi từ những sever đầu tiên của game.

PV: Là bang chủ một bang lớn như vậy, chắc hẳn khả năng bạn chơi game cũng rất cừ, và dành nhiều thời gian cho game đúng không? Điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống thường ngày của bạn không?

Nguyễn Ngọc Hòa: "Thật ra thì cái gì lần đầu cũng khó, lúc mới chơi mình cũng “gà” lắm, nạp lên vip 3X vào những ngày đầu đua Top có biết săn boss là gì đâu, mãi sau này ăn hành nhiều mới có kinh nghiệm. Thời gian chơi game thì khi đã thích thì mấy khi để ý thời gian đâu bạn, cứ rảnh là vào game gặp gỡ anh em là vui rồi. Đã là một gamer thủ chân chính là phải biết cân đối cuộc sống hàng ngày và đời sống trong game.

Giải trí với Độc Cô Cầu Bại trong thời gian nghỉ giữa giờ (đừng nhìn phía sau)

PV: Theo bạn, bí quyết nào để đạt được lực chiến khủng như vậy?

Nguyễn Ngọc Hòa: Để so sánh với S1 thì mình vẫn kém xa (Ăn hành lúc đầu nên chuyển sever). Qua sever mới thì kinh nghiệm chơi hơn, mình cũng đã có những ngày đầu chịu khó online hơn và điều quan trọng là làm bang chủ thì phải có tiếng nói, giúp anh em mạnh thì mình mới có cơ hội mạnh được.

PV: Bạn có thể kể về một vài kỷ niệm thú vị trong game?

Nguyễn Ngọc Hòa: Có lẽ là buổi đi Offline ở Hà Nội trước khi sang Nhật cũng khá lâu rồi , điều quan trọng là buổi gặp gỡ đã giúp mình có thêm kinh nghiệm đua top lực chiến. Anh em gặp gỡ trao đổi chiêu thức với nhau.

PV: Việc xa cách về địa lý (Nhật Bản) có ảnh hưởng đến việc quản lý bang của bạn không?

Nguyễn Ngọc Hòa: Lúc mới sang khung giờ thay đổi khá là bất tiện, có những lúc khó khăn bang tan rã, nhưng rồi may mắn vẫn có những anh em tâm huyết cùng nhau vực lại. Hiện tại bang mình đã rất mạnh và ổn định.

PV: Game vừa update tính năng kết hôn, bạn đã có mối duyên nào trong game chưa?

Nguyễn Ngọc Hòa: Khuyết điểm lớn nhất của mình là Đẹp Trai và Ưu điểm là Ế. Thế nên…

Dù ngày nào cũng “luyện” tạp chí JAV nhưng đến nay game thủ này vẫn có ưu điểm “Ế”

PV: Bạn cũng từng là thí sinh rất tiềm năng trong cuộc thi mỹ nhân Độc Cô Cầu Bại.Theo bạn, các nam game thủ nên làm gì để thoát khỏi kiếp FA?

Nguyễn Ngọc Hòa: Vấn đề ưu điểm này thì mình mong các gamer như mình hãy dừng chơi game trong nhà và gặp gỡ anh em để chơi game bên ngoài (cười lớn).

PV: Ngoài lề một chút, được biết bạn làm trong một xưởng sản xuất tạp chí JAV lớn tại Tokyo, mỗi ngày bạn làm bao nhiêu tiếng, cụ thể là làm những gì?

Nguyễn Ngọc Hòa: Vì là du học sinh nên cũng bị quản lí thời gian khá gắt, một tuần làm 28 tiếng. Công việc 18+ là lè lưỡi dán tem tạp chí (cười).

Công việc hàng ngày bên dây chuyền sản xuất tạp chí JAV

PV: Cảm giác lần đầu tiên khi đứng cạnh xưởng máy sản xuất sách 18+?

Nguyễn Ngọc Hòa: Cũng khá bỡ ngỡ và chưa làm quen được (cười e thẹn)

PV: Bạn có thể kể một vài kỷ niệm thú vị về công việc này?

Nguyễn Ngọc Hòa: Lúc rảnh rỗi có thể ngồi đọc tạp chí JAV để tham khảo kinh nghiệm, mai sau có người yêu thì có thể biết cách áp dụng.

PV: Người yêu và bạn bè bạn có biết về công việc này không? Họ có trêu chọc bạn không?

Nguyễn Ngọc Hòa: Công việc của mình khá là được bạn bè ủng hộ. Bằng chứng là tụi nó thường xuyên nhờ mua tạp chí 18+.

PV: Bạn có định gắn bó với công việc này lâu dài không?

Nguyễn Ngọc Hòa: Mình cũng đang suy nghĩ vì sắp xem hết tạp chí tại công ty này rồi, có khi chuyển sang công ty mới (cười).

Là một du học sinh Nhật, Nguyễn Ngọc Hòa vẫn luôn nhớ về gia đình và bạn bè ở quê hương

PV: Bạn có thể tiết lộ tiền lương cho công việc này không (có thể nói chung chung)

Nguyễn Ngọc Hòa: Cũng không nhiều lắm nhưng cũng đủ dư chi tiêu và các sự kiện nạp trong game Độc Cô Cầu Bại.

PV: Cảm ơn bạn đã tham gia trả lời phỏng vấn, chúc bạn và bang hội của mình ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Độc giả nếu muốn tìm hiểu thêm về công việc đặc thù ngành JAV này, hay muốn làm quen với Nguyễn Ngọc Hòa có thể tham gia tại ĐÂY

Trang chủ Độc Cô Cầu Bại: Docco.vn

Tải game tại ĐÂY

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận