Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm nay, chúng tôi xin tự hào được công bố: Free Fire được phát hành chính thức dưới thương hiệu Garena”, trích lược thông báo trên trang fanpage Facebook chính thức của tựa game Free Fire: Battlegrounds (viết tắt là Free Fire).

Theo đó, biểu tượng của Free Fire trên hai chợ ứng dụng cho các thiết bị di động AppStore và Google Play sẽ có logo của Garena. Trước đó, thông tin này đã được nhiều người trong cộng đồng Free Fire dự đoán khi Garena phát ra teaser video giới thiệu về tựa game Garena TCST vào ngày 07/01.

Ảnh chụp màn hình trang chủ ff.garena.vn

Các bạn có thể kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ và sự cam kết tối đa của trò chơi từ nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Garena”, đại diện của nhóm phát triển Free Fire nói về “ý nghĩa” khi Garena trở thành nhà phát hành chính thức của tựa game.

Những nguyên tắc cốt lõi của việc phát triển và vận hành Free Fire sẽ tiếp tục được mỗi thành viên của đội ngũ phát triển tuân thủ. Từ đó đưa đội ngũ phát triển tiến lên phía trước để tiếp tục cải tiến và đổi mới trò chơi.

Trailer của Free Fire

Free Fire, có tên gốc là Free Fire: Battle Royale, là tựa game mobile thể loại đấu trường sinh tử do HCO Studio – “một đội ngũ phát triển game nhỏ tại Garena”,  theo thông báo – bắt đầu được đưa lên Google Play và chạy thử nghiệm vào tháng 9 năm ngoái.

Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật tìm cách sinh tồn với 49 đối thủ khác ngay sau khi chọn một vị trí trên đảo hoang và nhảy dù từ trên máy bay. Với những vũ khí, vật dụng và phương tiện di chuyển tìm thấy trên đường đi, bạn sẽ phải tìm cách trở thành người sông sót cuối cùng nếu muốn giành chiến thắng.

Free Fire hiện đang trong giai đoạn Open Beta 3 và “đã trở thành một thương hiệu bắn súng sinh tồn trên đi động thành công”, trích lược thông báo. Cụ thể, Free Fire đã đoạt top 1 game mobile trên hơn 22 quốc gia tính cả trên AppStore và Google Play – tạo lên “một bước tiến tuyệt vời của dự án” và “đã có những bước tiến để đạt tới tiêu chuẩn cao cấp tương đương với các game của Garena.

Sự khác biệt và độc đáo của Free Fire nằm ở lối chơi nhanh, điều khiển dễ dàng và đồ họa mượt mà, được tối ưu hóa cho mọi thiết bị, giúp trò chơi trở thành một trong những tựa game bắn súng sinh tồn trên di động tuyệt vời nhất hiện tại”, đội ngũ phát triển Free Fire tự tin khẳng định.

Như vậy, Free Fire là sản phẩm mới đầu tiên được Garena “đỡ đầu” tại Việt Nam trong năm 2018. Nó chắc chắn sẽ châm ngòi cho cuộc chiến game mobile battle royale đang thừa hưởng sức “hot” khó cưỡng lại của PlayerUnknown’s Battlegrounds trên mảnh đất hình chữ S.

Sau Free Fire, Garena Việt Nam ha sẽ tiếp tục tung ra Onmyoji với tên gọi Việt hóa là Garena Âm Dương Sư, tựa game 3D RPG “đình đám” bậc nhất năm 2016.

DDTank, Free FireOnmyoji lần lượt xuất hiện sau khi Garena Việt Nam đã tuyên bố đóng cửa hai tựa game mobile là Chiến Cơ Huyền ThoạiThiên Hạ Mobile trong năm ngoái. Trong khi đó Garena Tác Chiến vẫn “mất hút” từ tháng 6/2017.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận