Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhóm Facebook chính thức của Garena Tác Chiến đã chuyển từ chế độ Public (Công cộng) sang Secret (Bí mật) vào chiều tối ngày hôm nay (05/6). Đây là một trong những động thái có liên quan tới việc Vietnam Esports (VED) chậm trễ hoặc cũng có thể là không bao giờ phát hành tựa game FPS này tại Việt Nam.

Cái kết quả Garena Tác Chiến tại Việt Nam sẽ mãi là một bí ẩn?

VED lần đầu giới thiệu Garena Tác Chiến thông qua fanpage Facebook chính thức vào tối ngày 12/4 và bất ngờ tung ra phiên bản Closed Beta thông qua file APK vào ngày 14/4. Trước đó, vào ngày 13/4, đội ngũ quản lý fanpage Facebook Garena Tác Chiến chỉ hứa hẹn với người chơi thông qua phần trả lời bình luận rằng “game sẽ ra mắt trong thời gian rất ngắn sắp tới” và không kèm theo thời điểm nào cụ thể.

Người chơi tại Việt Nam chỉ được trải nghiệm Garena Tác Chiến trong vỏn vẹn hai ngày (14-15/4)

GameSao đã chủ động liên hệ, trao đổi thông tin với đội ngũ truyền thông của Garena Tác Chiến sau thời điểm giới thiệu phiên bản Closed Beta đúng một ngày (15/4), nhưng đại diện của VED đã từ chối tiếp nhận câu hỏi phỏng vấn.

Trong hơn hai tuần trở lại đây, fanpage chính thức của Garena Tác Chiến đã ‘phủ bụi’”, Thanh Niên Game thông tin vào ngày 10/5 vừa qua. “Hầu như không có tương tác nào giữa đội ngũ quản trị và game thủ, tất cả đều là những comment có phần lo lắng từ người chơi về số phận của sản phẩm này. Trong khi đó, bài viết cuối cùng mà fanpage trò chơi đăng tải là từ 24/4 - cách đây 16 ngày, và đội ngũ quản trị fanpage cũng đã từ lâu không giải đáp bất cứ vấn đề gì mà người chơi đưa ra. Ngoài ra, cũng đã nhiều tuần trôi qua, trang chủ trò chơi cũng không có thêm cập nhật nào mới so với cách đây một tháng.

Sau gần một tháng kể từ thời điểm VED cho người chơi trải nghiệm trò chơi, hiện cả trang chủ lẫn fanpage Facebook của Garena Tác Chiến đều đã không còn hiện diện trên mạng Internet.

Garena Tác Chiến "sạch bóng" khi tìm kiếm trên Facebook

Hiện Garena Tác Chiến với tên gọi BreakOut (tên gốc là Elite Force) đã được Garena phát hành tại hai thị trường Trung Quốc và Thái Lan.

VED hiện vẫn đang vận hành một tựa game mobile eSports thể loại bắn súng khác có tên Chiến Dịch Huyền Thoại, từ ngày 22/12/2015.

Trang chủ của BreakOut phiên bản Thái Lan

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận