Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Garena Tác Chiến đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta cách đây ít phút, theo thông báo của trang fanpage Facebook. Sau nhiều bình luận để lại ở phần trả lời ngày hôm qua (13/4) với nội dung “game sẽ ra mắt trong thời gian rất ngắn sắp tới” thì “SIÊU PHẨM BẮN SÚNG GARENA TÁC CHIẾN chính thức ra mắt trên ANDROID, như mô tả của đại diện NPH.

Trong giai đoạn Closed Beta, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn bốn chế độ chơi cơ bản nhất của Garena Tác Chiến là PvP, Đấu Rank, Đấu Vui và Săn Zombie. Tuy nhiên, theo khảo sát của GameSao, có lẽ đây mới chỉ là bước dạo đầu của Garena Tác Chiến tại thị trường Việt Nam nên còn rất nhiều lỗi phát sinh khi người chơi tải về thiết bị di động của mình.

Nhiều lỗi đã xảy ra khi người chơi trải nghiệm Garena Tác Chiến ngay trong ngày đầu tiên ra mắt

Sao lại nói là tệp có thể gây hại cho thiết bị Android của bạn là sao?”, nickname Quên Mất Tên thắc mắc. Hay như nhiều ý kiến bình luận khác để lại cho biết họ thường xuyên gặp phải quá trình giật lag,  không thể thao tác trên màn hình hiển thị game hoặc crash, thoát ứng dụng bất ngờ…

Giao diện chính của Garena Tác Chiến

Đây được đánh giá là một sự gấp gáp bất thường của Garena Việt Nam khi trang fanpage Facebook phục vụ cho mục đích truyền thông game mới chỉ xuất hiện vào ngày hôm kia (12/4). Và ngay từ đêm hôm qua, rất nhiều thông tin khác liên quan tới Garena Tác Chiến như cấu hình chơi game, vật phẩm và hình ảnh in-game đã được đưa lên liên tục khi mà nhiều trang tin tại Việt Nam đồng loạt dự đoán trò chơi sẽ lộ diện vào cuối tháng này. Như vậy, Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên phát hành Garena Tác Chiến hay còn được biết tới với tên gốc là Elite Force, theo Garena thông tin.

Đột Kích phiên bản mobile cũng đã sẵn sàng "lên kệ"

Tuy nhiên, quyết định được đưa ra từ phía Garena Việt Nam có thể có mối liên quan tới Crossfire Legends, “Ông Trùm game FPS”, theo như mô tả của VNG, cũng đã ấn định thời điểm ra mắt vào lúc 10g00 ngày 16/4, sau gần một tháng (từ 23/3) rục rịch làm công tác truyền thông tới người chơi.

Crossfire Legends được NPH mô tả với những cụm từ “chất lượng VNG”, “Mode đa dạng”, “súng bao la” sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam ở cả hai chợ ứng dụng App Store và Google Play. Hiện vẫn chưa rõ VNG sẽ tung ra phiên bản Closed Beta hay Alpha Test cho Crossfire Legends.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận