Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lấy cảm hứng từ Minesweeper nổi tiếng một thời cộng thêm những thay đổi cần thiết để phù hợp với mobile, Ghostsweeper là một tựa game kinh dị, lời nguyền và kết hợp những câu giải đố hóc búa.

Cốt truyện của game xoay quanh một nhân vật bị lạc vào một hang động đáng sợ mà không biết làm thế nào để thoát khỏi. Toàn bộ khủng cảnh xung quanh là một màu đen ghê rợn cùng những âm thanh chết chóc. Bạn bị mắc kẹt với những linh hồn đã mất – những hồn ma cần được siêu thoát bằng cây chìa khóa Thánh Giá.

Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra lời giải các câu đố chết người tạo ra bởi một số người điên điên hoặc mắc kẹt trong hang suốt đời. Bởi, nếu đưa ra dự đoán sai về nơi chứa chìa khóa anh ta sẽ bị ma xử tử, hay bị ám ảnh mãi bởi những linh hồn ma xung quanh.

Cách chơi gần giống game Minesweeper với những ô số giúp người chơi tránh được ma. Tuy nhiên game còn có thêm những ô mũi tên giúp người chơi tìm ra chìa khóa. Người chơi không nhất thiết phải biết được vị trí của tất cả con ma mà chỉ cần tìm ra chìa khóa để qua màn. Mỗi lần qua màn người chơi sẽ thu thập được một linh hồn. Game hỗ trợ hệ thống leaderboard của GooglePlay để người chơi có thể đua hạng với nhau.

Điểm đặc biệt của Ghostsweeper là lối chơi kiểu nhát ma chứ không máu me, khiến người chơi dù sợ nhưng lại cực kỳ kích thích. Tuy nhiên, vốn là một tựa game kinh dị nên người chơi Ghostsweeper cần phải giữ bình tĩnh mới có thể tìm ra con đường giải thoát cho bản thân mình.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận