Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Giải cứu đồng đội “ngoài hành tinh” trong tựa game lạ lẫm Agent Aliens

Kun | 11/03/2017 12:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mặc dù sở hữu lối chơi khá quen thuộc, tuy nhiên với những độ khó và các thử thách khá “hóc búa” khác nhau qua từng màn chơi, Agent Aliens lại dễ dàng “đốn gục” và gây nghiện cho cộng đồng game thủ. Hơn thế, thông qua các màn chơi, vũ khí và tính năng của nhân vật dần được nâng cấp mạnh hơn. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là hạ boss, những con trùm cuối khá cứng đầu và dai sức, đòi hỏi mức độ thuần thục nhất định trong kỹ năng điều khiển nhân vật.

Đến với Agent Aliens, nhiệm vụ chính của người chơi là chiến đấu với loài người để giải cứu các đồng đội của mình khỏi việc bị giam giữ. Gameplay của game cũng vẫn khá giống với các tựa game hành động khác, bạn chỉ việc tránh bẫy, né đạn và bắn súng hoặc tên lửa để tiêu diệt kẻ thù, tuy nhiên, vấn đề là càng cứu nhiều đồng đội, kỹ năng điều khiển và tránh né của bạn càng phải “pro” hơn để có thể an toàn tới cuối màn đấy nhé.

Mặc dù sở hữu lối chơi khá quen thuộc, tuy nhiên với những độ khó và các thử thách khá “hóc búa” khác nhau qua từng màn chơi, Agent Aliens lại dễ dàng “đốn gục” và gây nghiện cho cộng đồng game thủ. Hơn thế, thông qua các màn chơi, vũ khí và tính năng của nhân vật dần được nâng cấp mạnh hơn. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là hạ boss, những con trùm cuối khá cứng đầu và dai sức, đòi hỏi mức độ thuần thục nhất định trong kỹ năng điều khiển nhân vật.

Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất vui tươi và sinh động. Gam màu sắc trong game khá tươi sáng với chuỗi hiệu ứng bắt mắt. Giao diện đơn giản, dễ nhìn và điều khiển sẽ là một điểm cộng khá lớn cho tựa game giải trí này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.indigogaming.agentaliens

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận