Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Giải đấu Xứng Tầm Gà Vương chính thức được "khai hỏa"

Bảo Việt | 28/07/2014 17:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giải đấu Xứng tầm gà vương đã chính thức nổ những phát súng đầu tiên để các xạ thủ chính thức bước vào thi đấu những vòng đầu tiên với thể thức đấu loại trực tiếp 1-1.

Sau một thời gian dài chờ đợi, giải đấu Xứng Tầm Gà Vương đã chính thức "khai hỏa" để người hâm mộ chờ đón những màn đọ súng hấp dẫn nhất từ giải đấu súng với quy mô lớn nhất trên smartphone cảu tựa game mobile đình đám iGà.

Ai sẽ là Súng Vương của giải đấu???

Với 700 xạ thủ trong và ngoài nước sẽ được phân cặp với hình thức đấu loại 1 vs 1 để chọn ra người xứng đáng nhất vào vòng trong. Ban tổ chức cũng bốc thăm ghép cặp random. Từ ngày hôm nay người chơi đã có thể login vào server Champion từ 14h – 18h hàng ngày để tham gia tranh tài, thông tin chi tiết về số báo danh và cặp thi đấu được đăng tải đầy đủ trên fanpage và trang chủ của iGà.

Nơi các tay súng đẳng cấp cả nước lên tiếng

Cơ cấu giải thưởng cực cao và có giá trị, nên các game thủ sẽ có cơ hội gần như ngang nhau để cạnh tranh các suất đi tiếp. Chỉ cần sở hữu skill điêu luyện, sự lì lợm khi bóp cò, cùng chút ít may mắn, bạn sẽ có cơ hội không nhỏ để trở thành 1/32 cái tên xuất hiện ở vòng Chung kết. Trổ tài thiện xạ và tận hưởng mùa hè với chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người thì không còn gì có thể tuyệt vời hơn!

Không có cơ hội cho bất cứ thất bại nào

Bắn súng đỉnh cao – Tha hồ du lịch

Với Xứng Tầm gà Vương, giải đấu game mobile đầu tiên trong nước, iGà không chỉ chứng tỏ được mình là "lá cờ đầu' mà còn chứng tỏ được đẳng cấp của tựa game bắn súng tọa độ hàng đầu ở thị trường trong nước. Là cái tên đi đầu trong những xu hướng nổi bật nhất, những sự kiện đình đám nhất của làng game Việt.

Trang chủ: http://iga.soha.vn

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận