Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thời gian ra mắt thành công và nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ, GoGo Online nhanh chóng trở thành điểm đến của rất nhiều tay đua đam mê tốc độ. Nơi đây, những cuộc đua gay cấn và cực kì khốc liệt đã làm nên tên tuổi của nhiều game thủ. Họ chính là những người bản lĩnh nhất, tài năng nhất. Thế nhưng, khi những đam mê lớn dần, tất cả đều muốn có một sân chơi “xuyên lục địa” để được giao lưu, thi đấu với nhau.

Đó chính là lý do mà vào lúc 10:00 ngày 13/04/2015, GoGo Online đã chính thức mở đăng kí cho game thủ tham gia giải đua xe tranh Mini – Cup. Đây là cơ hội tuyệt vời để những game thủ tại tất cả các server có thể giao lưu và thi đấu với nhau, trong một cuộc đua hoàn toàn công bằng. Để trở thành người chiến thắng, mỗi tay đua phải thể hiện hết mình những kĩ năng và tài năng có được, không có chỗ cho sự ưu tiên dưới bất kì hình thức nào.

Theo đó, giải đấu Mini – Cup sẽ mở cửa đăng kí trên fanpage, các tay đua có thể đăng kí tại ĐÂY. Sau khi sự kiện đăng kí thi đấu kết thúc vào cuối ngày 16/04/2015, danh sách các tay đua tham gia sự kiện sẽ được công bố. Trong đó chọn ngẫu nhiên ra 75 tay đua đủ điều kiện tham gia giải đấu. Những tay đua có đăng kí nhưng không đủ điều kiện tham gia, sẽ được nhận một phần quà Gift Code giá trị.

Các tay đua sẽ được sắp xếp thi đấu vòng loại trong 24 trận đấu. Mỗi trận có 3 người chơi và 1 GM (trọng tài). Top 1 sẽ được lựa chọn đi tiếp đến vòng tứ kết, từ vòng nay trở đi, 2 người chơi sẽ chung một phòng đấu và không có trọng tài. Hình thức thi đấu là PvP ngẫu nhiên, không được sử dụng item ngoại trừ các item nhặt được trong chế độ cho phép tấn công người chơi khác.

Luật chơi sẽ được thắt chặt hơn nữa khi chỉ dành cho mỗi tay đua 3 phút trễ hẹn, hết thời gian này tay đua nào tới muộn sẽ bị xử thua lập tức. Ngoài ra các tay đua “xui xẻo” bị lag, mất kết nối trong khi thi đấu cũng sẽ bị xử thua. Vì thế lời khuyên dành cho các tay đua là hãy tới sớm và chuẩn bị một mạng Wifi hoặc 3G thật tốt, sẽ giúp hạn chết tối đa khả năng bị xử thua vì lỗi kĩ thuật.

Giải thưởng dành cho những người thắng cuộc trong giải đua lần này được cho là khá lớn. Sau khi vượt qua 75 tay đua khác để trở thành Quán Quân Vô Địch, Á Quân... người chơi sẽ nhận được những phần quà cực giá trị:

  • Quán Quân: Xe S Phantom + Bánh xe S Aeolus + Nhân vật S Khủng long kute + Ống bô hạt siêu năng + 2000 Kim cương. (Trị giá 5 triệu VND)
  • Á Quân: Bánh xe S Aeolus + Nhân vật S Khủng long kute + 2000 Kim cương. (Trị giá 2 triệu VND)
  • Tứ kết: 2000 Kim cương (Trị giá 200.000 VND)
  • Vòng loại: Gift Code gồm: 200 Xăng + 5000 Vàng + đuôi xe Supersonic

Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong thời gian tối đa 7 phút. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/04/2015. Ngay bây giờ, các tay đua đã có thể tham gia đăng kí tranh tài để đoạt những phần thưởng giá trị của GoGo Online. Hãy nhanh tay đăng kí ngay tại ĐÂY để trở thành tay đua cự phách nhất, được vinh danh trở thành tay đua huyền thoại.

Trang chủ: gogo.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/gogo.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về GoGo Online  phiên bản iOS, Android tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận