Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù đã chính thức ra mắt được gần 5 tháng nhưng độ hot của Giang Hồ Chi Mộng không những không hề thuyên giảm mà còn tăng lên mạnh mẽ. “Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” thậm chí còn “soán ngôi” ngoạn mục khi vượt mặt hàng loạt tựa game tên tuổi khác để tạo nên “cơn địa chấn” mùa hè, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kiếm hiệp.

Trong số những cái tên sừng sỏ mà Giang Hồ Chi Mộng vượt qua, đáng chú ý nhất phải kể tới Liên Quân Mobile, Free Fire hay PUBG Mobile - tất cả đều là những tựa game có lượng người chơi đông đảo hàng đầu. Vươn lên đầu bảng xếp hạng game trên store giống như một lời tuyên bố của Giang Hồ Chi Mộng - đại diện của dòng game kiếm hiệp thế hệ mới: “Nhà Vua đã trở lại” - dòng game kiếm hiệp vẫn sống và phát triển mạnh mẽ, trường tồn.

Quả thật vậy, Giang Hồ Chi Mộng đã, đang và sẽ luôn là “con cưng” của NPH Funtap khi “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, từ nội dung update cho tới những sự kiện cộng đồng. Phải nói thêm rằng, Giang Hồ Chi Mộng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ cộng đồng - và đây chính là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công của tựa game này.

Đó là chưa kể tới những giải đấu như Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Hội Đỉnh Phong hay Võ Lâm Minh Chủ luôn được đầu tư đúng mực và thu hút được vô số game thủ tham gia tranh tài, tạo nên một môi trường cạnh tranh đúng chất kiếm hiệp cho Giang Hồ Chi Mộng. Với mục đích cuối cùng là mang tới cho người chơi những trải nghiệm “chuẩn kiếm hiệp” thì Giang Hồ Chi Mộng thực sự đã làm rất tốt điều đó.

Gameplay thuần chất kiếm hiệp, cộng đồng game thủ đông vui và đoàn kết, đó là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn khó lòng cưỡng lại của Giang Hồ Chi Mộng. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lên đường hành tẩu giang hồ hay chưa? Hãy vào ngay Giang Hồ Chi Mộng tại:

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận