Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sở hữu cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, Giáng Long đã trở thành game Smartphone có đề tài này của Kim Dung. So sánh với nhiều game kiếm hiệp khác, Giáng Long thực sự tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ. Không phải nhờ cốt truyện nổi tiếng mà đã đưa người chơi về thời đại hoàng kim của võ lâm trước đây. Dễ thấy, đối tượng chủ yếu của dòng kiếm hiệp nói chung và Thiên Long Bát Bộ nói riêng thì phần nhiều từ thế hệ 8x, 9x đời đầu bây giờ đã ở độ tuổi khó tính khi lựa chọn các hình thức giải trí. Chính bởi vậy, hứa hẹn tạo ra một thế giới kiếm hiệp đúng chất trên Smartphone, Giáng Long sẽ đưa gamer “một vé trở về tuổi thơ”.


Game thủ Việt trải nghiệm trước với bản nước ngoài

Thông tin về Thiên Long Bát Bộ xuất hiện trên Smartphone thực sự đã làm nóng làng game những ngày qua. Hầu hết gamer vẫn còn hoài nghi trước sự xuất hiện bất ngờ đó. Từ việc suy luận đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của game Thiên Long Bát Bộ trên PC cho tới hoài nghi sự tồn tại của siêu phẩm Thiên long trên Smartphone, tất cả càng khiến người chơi muốn nhanh chóng chạm tay vào Giáng Long

Có lẽ vì quá nóng lòng muốn trở thành người đầu tiên bước chân vào Giáng Long, không ít game thủ đã vượt biên để chơi thử bản nước ngoài.

Nếu ChangYou là cái tên đảm bảo về chất lượng của game cho người chơi thì NPH nào sẽ đứng ra vận hành Giáng Long cũng là một phần được quan tâm không nhỏ. Tuy nhiên, gamer hoàn toàn có thể tin tưởng vào SohaGame. NPH này đang dẫn đầu thị trường game Smartphone với nhiều sản phẩm chất lượng cao như Tình Kiếm, Ma Thần 3D, Tam Quốc Soha…


Không phải bản sao của Thiên Long Bát Bộ trên PC, Giáng Long sẽ tạo ra một không gian kiếm hiệp hoàn toàn mới. Đó là nơi không chỉ có cày đồ tranh giành danh vọng mà còn cần phải sử dụng chiến thuật để giành phần thắng. Tuy nhiên, game thủ vẫn phải chờ đợi tới đầu tháng 9 để có thể chạm tay vào Giáng Long.

 

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage:  www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận