Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian khá dài chờ đợi, cuối cùng hôm nay các anh em game thủ đam mê chiến thuật đã có thể trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Giang Sơn Mỹ Nhân. Nếu bạn chưa tải game thì ngay bây giờ có thể tham gia trò chơi tại đây chỉ với 1 click: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/trangtin  

Giang Sơn Mỹ Nhân đã mở Alpha Test sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng

Giang Sơn Mỹ Nhân là tựa game chiến thuật hiếm hoi hiện nay đem tới nền tảng đồ họa 3D đẹp và mới lạ so với phần còn lại của thị trường, đây chính là điểm ấn tượng nhất của trò chơi này ngay từ khi được giới thiệu về Việt Nam cách đây hơn 1 tháng. Cũng từ đó hội những người mong chờ game này ngày càng đông đảo trên các group.

Điểm ấn tượng nhất của Giang Sơn Mỹ Nhân chắc chắn phải là đồ họa 3D chất lượng cao

Theo những gì được chia sẻ, Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn sẽ sở hữu lối chơi chiến thuật thời gian thực (SLG) cực kì quen thuộc với đại đa số anh em game thủ đã từng chơi dòng game này trước đây. Vẫn sẽ là hành trình xây thành trì, chiêu quân, cướp tài nguyên… điểm khác biệt lớn nhất chính là khả năng thể hiện chúng từ bối cảnh đến nhân vật trong không gian 3D, tạo nên sự chân thực mà các game thủ đã mong đợi từ lâu.

Vẫn sử dụng gameplay xây thành, chiếm đất quen thuộc dòng chiến thuật thời gian thực, Giang Sơn Mỹ Nhân mang tới trải nghiệm đầy hoài niệm một thời

Về gameplay, lối đánh PvP, PvE trong Giang Sơn Mỹ Nhân đi theo dạng chiến thuật thả quân, “auto attack” giống các game battle auto hiện nay như Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý… điểm khác biệt là ngoài việc sử dụng các trận hình xếp tướng, người chơi có thể thay đổi, sử dụng đặc tính của các binh chủng để thể hiện ý đồ chiến thuật của mình, tạo nên hàng ngàn cách chơi khắc chế nhau và rất khó đoán.

Binh chủng và tướng đa dạng chính là điểm mạnh gameplay của Giang Sơn Mỹ Nhân

Mỗi binh chủng có 4 cấp nâng, mỗi cấp thêm 1 kĩ năng mới và thay đổi cả ngoại hình. Tướng của binh chủng tập hội các nhân vật nổi tiếng từ thời cổ đại Trung Hoa, Xuân Thu Chiến Quốc… đều có đủ, tạo hình 3D giúp các nhân vật này có sự chân thực hơn nhiều game trước kia. Mỗi tướng cũng có 4 kĩ năng và người chơi có thể nâng cấp lên.

Tướng trong Giang Sơn Mỹ Nhân không chỉ có kĩ năng mạnh mà còn có cả… thời trang riêng

Điểm khác biệt có thể coi là lớn nhất trong Giang Sơn Mỹ Nhân chính là việc cơ cấu quốc gia và các hoạt động PvP. Trong tựa game này không có một quốc gia cố định theo phe, mà chỉ có quốc gia nơi người chơi lựa chọn sinh ra. Sau đó tự tạo nên Vương Triều của riêng mình thông qua thần phục các thế lực lân bang, chiếm các thành trì lớn. Nói cách khác, trong trò chơi này người chơi sẽ có mục tiêu lớn nhất là cạnh tranh ngôi vị Đế Vương thay vì tập trung đánh theo phe mà không có tước vị gì như trước.

Mục tiêu lớn nhất trong Giang Sơn Mỹ Nhân chính là thống nhất Trung Nguyên, trở thành Hoàng Đế

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/trangtin   

Tham gia fanpage tại đây: https://www.facebook.com/giangsonmn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận