Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Giới trẻ sôi sục săn lùng bộ sưu tập Frozen, Moana, Mickey trong game Khu Vườn Trên Mây

BI VI | 09/12/2016 14:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Yêu thích các nhân vật hoạt hình của Walt Disney? Chơi game Khu Vườn Trên Mây sẽ là cách thức mới để bạn tiếp cận các nhân vật mình yêu thích.

Game nông trại dành cho các “fan cứng” của Disney

Sau khi phiên bản quốc tế Sky Garden Mobile được vinh danh bằng giải thưởng “Game được cộng đồng yêu thích nhất” tại IMGA SEA 2016 (International Mobile Gaming Awards Southest Asia), game nông trại Khu Vườn Trên Mây đã chính thức trở thành đối tác của Walt Disney - hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới.

Các nhân vật hoạt hình quen thuộc với nhiều bạn trẻ trong nước lẫn quốc tế của Walt Disney sẽ lần lượt xuất hiện trên các bộ chậu, vật phẩm trong game Khu Vườn Trên Mây - thỏa mãn tình yêu vô bờ bến của các “fan cứng” dành cho hãng hoạt hình này.

Cụ thể, bên cạnh bộ chậu Mickey & Friends vừa ra mắt, các fan yêu mến cô công chúa “mới toanh” Moana hoàn toàn có thể sở hữu bộ chậu xinh đẹp in hình cô tại sự kiện “BBQ Cuối Tuần” (15.12 - 18.12) và “Gió Đông Ấm Áp” (20.12 - 23.12) diễn ra trong game.

Đặc biệt, những ai yêu thích nàng công chúa Elsa, Anna, người tuyết Olaf,… của hoạt hình Frozen có thể săn lùng ngay các vật phẩm liên quan khi tham gia sự kiện “Giáng Sinh An Lành” diễn ra trong game từ 24.12 - 30.12.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự hợp tác giữa “ông lớn” phim hoạt hình và một game nông trại không chỉ mang đến tính giải trí đơn thuần mà còn giúp người chơi được sống lại những ký ức tuổi thơ qua các nhân vật mình yêu thích.

Giá trị cộng đồng tạo nên sự khác biệt

Với những sự kiện nhằm kết nối cộng đồng mà Khu Vườn Trên Mây đã phát triển trong hơn 2 năm qua như Party Sinh Nhật 2 tuổi tổ chức tại NVH Thanh Niên TP.HCM, cuộc thi ảnh đẹp “Gương Mặt Vườn Mây”, MV ca nhạc “Mơ Trên Mây” với sự thể hiện của Mr.T, Suni Hạ Linh, Mai Ngô, cuộc thi cover bài hát “Mơ Trên Mây” được tổ chức ngay sau đó,… sự hợp tác lần này với Walt Disney đã là minh chứng cho thành công của game và hứa hẹn sẽ giúp hình ảnh game phát triển đa dạng hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của game thủ trong nước lẫn quốc tế.

Tìm hiểu về game Khu Vườn Trên Mây: https://kvtm.vn

Tải game: Download

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận