Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ lúc dòng game ăn ba hay nối hình giống nhau ra đời, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thay đổi, tốt có xấu cố. Thậm chí rất nhiều tựa game mang phong cách nối hình này còn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, tạo cho người chơi có một cái nhìn không mấy thiện chí đối với thể loại game này. Nếu như Bejeweled và Puzzle & Dragons là hai đại diện tiêu biểu nhất nhưng đã đến lúc thoái trào thì một hiện tượng mới được mệnh danh là "Game of the Year" - Trò chơi của năm vừa xuất hiện.

Glint là một tựa game đầu tay đến từ nhà phát triển Ensomniac Studios, tuy vừa ra mắt nhưng đã dành được nhiều lời khen ngợi tự những trang tin đánh giá danh tiếng như Appadvice hay AppSpy.

Glint tập trung vào việc kết hợp màu sắc một cách thật nhanh chóng. Trong game, các quả cầu mang trong mình những sắc màu khác nhau liên tục rơi xuống. Nhiệm vụ của bạn là phải vuốt màn hình thật nhanh để nối những quả cầu đồng màu lại với nhau. Nếu không, bạn sẽ bị mất mạng bởi chính những quả cầu ấy. Thật may mắn, bảng điều khiển của game cho phép bạn nối các quả cầu siêu nhanh với một cơ chế chơi game vô cùng mượt mà.

Glint không chỉ đơn thuần là một tựa game liên quan đến việc đổi chỗ, nối, ghép , di chuyển chậm chạp các viên đá quý nhạt nhẽo. Thay vào đó, game cho phép bạn sử dụng ngón tay nhanh nhẹn của mình lướt qua những quả cầu cùng màu kể cả khi giữa chúng còn tồn tại khoảng cách. Mọi thứ được thiết kế vô cùng tuyệt vời, cho phép bạn luôn cảm thấy choáng ngợp trước những quả cầu đầy màu sắc ở phía trước nhưng cũng không quên để ý tới chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian đang hiện diện.

Đây quả thực là một game tương tác tuyệt vời. bạn sẽ hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ khi xem các chuyển động trong game với một phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt. Có một sự thật là Glint mang lại mọi yếu tố vui vẻ mà bạn yêu thích trong các tựa game matching khác. Bạn có thể thấy các chi tiết từ nhỏ nhất trong game có thể tỏa sáng tuyệt vời trên màn hình Retina. Mỗi khi bạn mở game ra, chắc hẳn bạn sẽ luôn nở một nụ cười đáng yêu trên khuôn mặt khi trong thấy các các hình ảnh trực quan của game cũng như khi tham gia thực hiện những thao tác điều khiển cảm ứng mượt mà trong Glint.


Game bao gồm tổng cộng 100 cấp độ . Cứ năm cấp độ lại giới thiệu đến người chơi một cơ chế chơi game mới. Bạn sẽ nhận thêm được thời gian, khả năng nghiêng bảng chơi, các loại vũ khí mới trong quá trình đạt được những cấp độ cao hơn. Glink hoàn toàn miễn phí và có dung lượng 55,4 MB, trò chơi đã có mặt trên Appstore và hứa hẹn thống trị Android trong thời gian tới.

Link tải: Tải về

 

 

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, Puzzle, Appstore, Glint, Bejeweled
Có thể bạn quan tâm
Bình luận