Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từng ra mắt rất thành công tại Trung Quốc, Glory Ridge - tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai độc đáo trên mobile đang trên đường vươn ra thế giới. Cụ thể, hãng Oasis sẽ chịu trách nhiệm phát hành Glory Ridge tại thị trường phương Tây trong vòng một, hai tháng tới.

 

Glory Ridge cho phép người chơi xây dựng đế chế độc tôn của mình bằng cách xây dựng căn cứ vững chắc, chiêu mộ cho mình những chiến binh anh hùng dũng cảm và thành lập một đội hình có sức mạnh vô song. Mỗi hero trong game đều sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng tùy theo từng tình huống để sử dụng.

 

Về lối chơi, bạn sẽ được tham gia vào những trận đánh turn-based mang nặng tính chiến thuật sắp xếp quân cũng như thử sức mình ở những cuộc chiến quy mô hơn với gamer khác. Chiến thắng sẽ đến với bạn nếu như biết cách khéo léo kết hợp các chiến binh phù hợp cũng như thiết lập thế trận có lợi cho mình khi giao chiến.

 

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Glory Ridge yêu cầu người chơi tăng sức mạnh thường xuyên cho Hero cũng như các đơn vị chiến đấu hỗ trợ khác nữa. Bên cạnh việc nâng cấp cho Hero, người chơi cần phải xây dựng vương quốc thật vững mạnh, dồi dào nguồn tài nguyên cũng như nhân lực chiến đấu để đủ sức phòng thủ trước kẻ thù.

 

Một khi người chơi thấy mình đã sở hữu được một đội quân binh hùng tướng mạnh, hãy tham gia vào bang hội để cùng các chiến hữu của mình chinh phạt những bang hội khác. Mỗi bang hội đều có lãnh thổ riêng của riêng họ, còn các thành viên của bang hội có thể cùng tham gia chiến đấu với kẻ thù để chiếm lấy những vùng đất mới cho riêng mình.

 

Đồ họa trong game được thiết kế theo kiểu chibi cực dễ thương và nhiều sắc màu, rất dễ tạo được thiện cảm với nhiều người. Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện, Glory Ridge còn hỗ trợ cả đấu PvP trực tuyến, hay kết hợp với những người chơi khác để săn boss khủng,...

Phiên bản thử nghiệm miễn phí của Glory Ridge dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị Bắc Mỹ, Nam Mỹ và cả Châu Âu nữa. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm một thế giới rộng lớn và sôi động những con quái vật, các chiến binh và rồng.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận