Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng, gMO 3D Tiên Quốc Chiến đã bất ngờ tung ra landing page (http://quocchien.mobi/#) cùng trailer ấn tượng để công bố thời gian ra mắt dự kiến vào trung tuần tháng 1/2015.

Bên cạnh đó, thì NPH game Gamota cũng đã công bố tên chính thức của tựa game này khi phát hành tại Việt Nam sẽ có tên 24h Quốc Chiến.

24h Quốc Chiến là một trong những gMO về đề tài tiên hiệp hot nhất Trung Quốc với cốt truyện quen thuộc hậu Phong Thần sau khi Trụ Vương qua đời, đồng thời sở hữu gameplay đồ sộ với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng, hệ thống bản đồ rộng lớn với 30 bản đồ lớn nhỏ,...hoàn toàn không thua kém bất kì một tựa game bom tấn nào trên PC như Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ,....

Điểm nổi bật khi tham gia 24h Quốc Chiến là người chơi ngoài việc trải nghiệm thế giới mộng ảo của game mà còn có thể view cận cảnh với các góc xoay hai bên trái phải, lên xuống, zoom to nhỏ tùy ý – điều mà hiện tại hầu hết các sản phẩm gắn mác gMO 3D ở Việt Nam vẫn chưa thể làm được. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật theo đúng phong cách võ hiệp thường thấy của game Trung Quốc sẽ mang đến cho game thủ những cảm nhận thú vị.

Hệ thống tính năng thông thường: thưởng cấp, thưởng online theo thời gian trong ngày, đăng nhập 30 ngày,... sẽ giúp người chơi sẽ dễ dàng nhập cuộc tựa gMO full 3D 24h Quốc Chiến đặc sắc nhất. Ngoài ra, 24h Quốc Chiến có mối quan hệ ingame khá đầy đủ với hàng loạt các tính năng như: tổ đội, bang phái, kênh chat để tăng tính mật thiết giữa người chơi và phân chia quốc gia, bảng top, giao đấu để tăng tính cạnh tranh, thậm chí còn tranh vương và chiến liên server.

Ngoài việc tung landing page và trailer, trên fanpage chính thức, 24h Quốc Chiến cũng không hề quên việc chăm sóc cộng đồng đã và đang ủng hộ game bằng cách đưa ra những event vô cùng thú vị với những phần quà vô cùng độc đáo.

Như vậy, với việc dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1, gMO 3D 24h Quốc Chiến của NPH Gamota hứa hẹn đem tới cho cộng đồng game thủ một món ăn mới lạ, một làn gió mới dành cho cộng đồng game thủ mobile Việt đã quá nhàm chán với những tựa game card battle hay turn based. 24h Quốc Chiến cũng hứa hẹn sẽ trở thành tựa game hấp dẫn  và là sản phẩm có thể “định nghĩa lại khái niệm gMO 3D” tại Việt Nam.

Landing page chính thức: http://quocchien.mobi/ 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận