Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, mới đây tựa game bắn tank Diep.io đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới. Sau Agar.io và Slither.io, Diep.io tiếp tục được giới thiệu với nội dung chơi có phần... cạnh tranh hơn rất nhiều. Tất nhiên, game được chơi trên nền Web và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tại trang chủ http://diep.io/.

 

Diep.io được xây dựng với nội dung chơi khá giống với tựa game bắn Tank trên điện tử bốn nút (SNES) trước đây. Tuy nhiên, thay vì di chuyển theo đường thẳng đứng theo 2 hướng duy nhất thì trong Diep.io, người chơi có thể tự do di chuyển theo cả 8 hướng khác nhau.

 

Đề cao tính tương tác giữa những người chơi, Diep.io cũng đã có chỗ đứng riêng trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, mới đây trên thị trường game mobile cũng đã xuất hiện một sản phẩm lấy cảm hứng từ trò chơi này mang tên Diep Tank io Offline Of War. Điều đáng nói, đây là một sản phẩm do Zimo Studio - nhóm phát triển game mobile Việt Nam. Do không phải là sản phẩm chính chủ nên trò chơi cũng có nhiều sự thay đổi và không yêu cầu kết nối mạng khi chơi.

 

Cơ chế điều khiển trong Diep Tank io Offline Of War được tối ưu hóa cơ chế cảm ứng ngay trên màn hình điện thoại. Do chỉ có 1 phím điều hướng duy nhất nên việc thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng tới phương hướng bắn của chiến tank của người chơi.

 

Do không yêu cầu kết nối mạng khi chơi nên Diep Tank io Offline Of War chia ra nhiều màn chơi với độ khó khác nhau để game thủ chinh phục. Khó nhằn hơn, diện tích màn chơi khá nhỏ mà lượng kẻ thù thì đông đảo nên bạn dễ chìm đắm trong mưa bom bão đạn mà không kịp tìm ra lối thoát thân. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể cải thiện sức mạnh của chiến tank thông qua việc tiêu thụ các tài nguyên nhất định thu thập được trong quá trình chơi.

 

Nhìn chung, Diep Tank io Offline Of War vừa đủ để mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình thông qua phiên bản này trước khi bước vào so tài với tất cả người chơi trên thế giới.

Link tải game: Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận