Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

12h trưa nay, Bleach chính thức ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game manga. Người chơi có thể truy cập vào website Bleach để tải trực tiếp phiên bản Andriod theo link sau: http://bleach.vn/

Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game thủ Việt, với cốt truyện xoay quanh nhân vật Ichigo Kurosaki - chính là Tử Thần - người sẽ cùng với Sát thần chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.

Trailer hấp dẫn của Bleach phiên bản Mobile

Trong vai nhân vật Sát thần hoặc Tử thần, người chơi có thể thông qua thương thành để nhận thêm các chiến hữu khác, lập một đội hình tử thần cho riêng mình. Đồng thời, với mỗi lần vượt qua cửa địa ngục thành công hay tiêu diệt được Koutosu, game thủ sẽ nhận được nhiều đạo củ hiểm như ngọc tiến giai, đá tẩy luyện, bảo rương, chìa khóa, kim cương….cũng như có cơ hội nhận được lượng lớn danh vọng.

Với thể loại game bài, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về cấu hình bởi game thường rất nhẹ và dễ dàng vận hành mà không tốn tài nguyên máy, cho phép người chơi tham gia game mà không phải lo về vấn đề hao pin. Hơn nữa, Bleach được thiết kế trên nền tảng 2D ưa nhìn, với âm thanh đã tai và gây nghiện, tăng thêm tính gay cấn trên từng trận đấu.

Cũng trong tuần đầu ra mắt cộng đồng game thủ, NPH VMG sẽ tổ chức nhiều event hấp dẫn với phần quà là những vật phẩm giúp game thủ tăng năng lực công kích và cường hóa cũng như cơ hội nhận được bạc và kim cương qua mỗi event.

Link fanpage: https://www.facebook.com/gamebleachonline

Link website: http://bleach.vn/

Một số hình ảnh khác trong game thẻ bài Bleach:

ẢNH 9

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận