Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phá Thiên là tựa game mobile 2D thuộc thể loại ARPG. Trò chơi có bối cảnh Tiên hiệp huyền ảo, kết hợp cùng với cơ chế chiến đấu nhanh nhẹn, chặt chém đã tay, đòi hỏi nhiều thao tác từ người chơi và các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt sẽ làm thỏa mãn sở thích chiến đấu của cộng đồng game thủ.

Phá Thiên có nền đồ họa cực kỳ cuốn hút, dung hợp nhiều yếu tố ma quái và thần phật. Nhờ vào cốt truyện Tây Du Ký ngược, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia.

Gameplay của Phá Thiên đi theo phương thức chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động, máu lửa. Với những thao tác điều khiển đơn giản, nhưng tiết tấu trận đấu diễn ra nhanh và mạnh mẽ, nâng cao giới hạn và trải nghiệm của người chơi. Bên cạnh đó, Phá Thiên cũng đưa vào game những tính năng cực kỳ sáng tạo như Hệ thống kinh văn và bùa chú, hay nhiều chức năng như bồi dưỡng, tinh túc, cường hóa, đúc trang bị...

Đồng thời, người chơi có thể thông qua hệ thống Tranh Bá để tiến hành chiến đấu trong môn phái, hay tham gia các phụ bản tại Hoa Quả Sơn (Level 1 - 10), Thành Trường An (Level 11 - 40) hay Bảo Tượng Quốc (Lv 40 – 59), vượt ải Tháp Thông Thiên... Cùng với đó là hàng loạt thành tựu cùng danh hiệu tặng thưởng cho người chơi xứng đáng nhất.

Theo nguồn tin riêng của GameSao, hiện Phá Thiên đã được SohaGame mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận