Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

gMO giải đố The Room đã có mặt trên Google Play

| 13/01/2016 18:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau iOS, game thủ Android là những người tiếp theo bị mê hoặc bởi những thử thách giải đố “xoắn não”, đầy lôi cuốn của siêu phẩm The Room 3.

Việc các hãng phát triển game chọn iOS là nền tảng đầu tiên để phát hành sản phẩm của mình khiến không ít game thủ Android phải “hậm hực”. Điển hình như siêu phẩm giải đố The Room 3. Game ra mắt trên App Store từ tháng 11 năm ngoái nhưng phải gần 3 tháng sau đó thì người dùng Android mới có cơ hội thử sức với trò chơi này. Tuy nhiên, đối với một trải nghiệm trí tuệ hấp dẫn như The Room 3 thì quả thật “đợi chờ là hạnh phúc”.

 

The Room xuất phát điểm là một thử thách giải đố xoay quanh một căn phòng kín và một chiếc hộp kỳ lạ. Ý tưởng độc đáo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ và sau đó, chúng ta được đón nhận thêm 2 phiên bản mới nâng cấp, cải tiến nhiều hơn nữa. Cụ thể thay vì bối cảnh bó hẹp như bản gốc, giờ đây The Room 3 là cả muột cuộc phiêu lưu trí tuệ gồm những câu đố không hề đơn giản chút nào. Người chơi sẽ di chuyển xung quanh căn phòng, lần mò các gợi ý, bằng chứng hay dấu vết từ tất cả vật dụng xung quanh thông qua việc tương tác. Cái hay của trò chơi này đó là dù bạn bắt đầu từ đâu cũng không là vấn đề và câu chuyện lớn sẽ lật mở dần dần theo tiến trình giải đố của bạn.

Blog của hãng phát triển Fireproof tự tinh khẳng định chất lượng của game như sau: “Điều rất đáng được mong chờ từ series game đã giành nhiều giải thưởng này chính là việc phát triển những câu chuyện kì bí và đưa những câu đố đến những nơi còn quái gở hơn cả trước đây”. Và quả thật, những câu đố hiểm hóc nhưng đầy logic, xếp tầng tầng lớp lớp từ thấp tới cao có thể khiến bạn say mê hàng giờ để có thể khám phá, tìm lời giải đáp. Bước vào một thế giới không giống ai và không dễ để trốn thoát là mục tiêu mà nhà sản xuất muốn truyền tải tới người chơi.

Tải game The Room 3 cho Android

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận