Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

gMO Hiệp Khách (có tên gốc Tam Kiếm Hào) là tựa game hành động võ hiệp 3D bom tấn duy nhất được đầu tư vào mọi phương diện, từ hình ảnh, cốt truyện, cách chơi, thao tác, lồng tiếng, phác họa nên 1 thế giới giang hồ chân thật cho người chơi. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được du hành vượt thời gian, cùng nhau phiêu lưu tìm kiếm kho báu "Thiên Võ Thánh Bảo" của Thành Cát Tư Hãn.

Không chỉ vậy, Tam Kiếm Hào sử dụng công nghệ khuếch trương của 1 số game PC nhằm tối ưu hóa dung lượng, đem đến sự đảm bảo hiệu quả hình ảnh hoàn mỹ khi vận hành trên điện thoại, mang tới một giang hồ chân thật và rộng lớn. Với hiệu quả hình ảnh Console Game, Tam Kiếm Hào được cho là siêu phẩm chuẩn được khuyến khích bởi NSX Unity 3D  nổi tiếng.

Chính vì vậy, thật không có gì khó hiểu khi tựa game hành động võ hiệp 3D này đã trở nên vô cùng phổ biến và thịnh hành với cộng đồng game thủ mobile tại Hàn Quốc cũng như toàn Châu Á.

Tại Trung Quốc, Nhà phát triển WinPlay Entertainment đã kí kết với NPH IdreamSky bản hợp đồng game 3D võ hiệp ARPG Tam Kiếm Hào, được cho là game ARPG hoành tráng nhất từ trước tới giờ, theo một số nguồn tin thì hợp đồng có giá trị lên đến 1600 vạn tệ (tương đương hơn 2 triệu USD), đạt 1500 vạn người chơi đăng ký mới hàng tháng, 100 vạn người chơi hàng ngày.

Nắm bắt cơ hội cũng như tiềm năng mà game mang lại, Nexon Hàn Quốc đã có quyết định chi khá mạnh tay để mang tựa game này về nước nhà. Ngay vừa khi ra mắt, gMO Hiệp Khách lập tức nằm trong top game "ăn khách" tại Bảng xếp hạng 1st App Hàn Quốc. 

gMO Hiệp Khách hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi cảm hứng "bộc phá" hoàn toàn mới lạ trong thị trường game hành động võ hiệp ARPG 3D tại Việt Nam.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận