Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

gMO manga Tử Thần 3D đề tài Bleach sắp cập bến thị trường Việt Nam

Kun | 13/01/2016 15:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin GameSao mới nhận được, Tử Thần 3D - tựa game mobile hấp dẫn lấy đề tài bám sát bộ manga nổi tiếng Bleach đã được mua thành công về Việt Nam.

Tử Thần 3D có tên gốc Tử Thần Lai Liễu ( 死神来了; http://www.9game.cn/ssll/  ) là tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn được phát triển dựa theo bộ manga/anime nổi tiếng Bleach đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Điểm nhấn của Tử Thần 3D là đồ họa 3D đẹp mắt, nơi mà game thủ chắc chắn sẽ gặp lại những nhân vật trong Bleach được phác họa hoàn toàn chân thực và rõ nét nhất như  Kurosaki Ichigo, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime, Sado "Chad" Yasutora và Ishida Uryu.

Qua tìm hiểu, lối chơi của Tử Thần 3D đi theo hướng phát triển sức mạnh của những vị tướng thông qua những tính năng cụ thể như chiêu mộ đồng mình, cường hóa trang bị, tăng sao cho nhân vật,.. Điều quan trọng nhất là chiến thắng không chỉ dựa vào sức mạnh tuyệt đối từ những nhân vật của người chơi, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật xếp trận được đưa ra trước mỗi trận đấu.

Ngoài các tính năng cơ bản của một game nhập vai theo lượt, nhà phát triển Tử Thần 3D như đọc được suy nghĩ và sở thích của người chơi và yêu thích các nhân vật trong Bleach khi tạo ra hàng loạt những chuỗi sự kiện bám rất sát cốt truyện. Ngay cả hệ thống nhiệm vụ cũng được chau truốt kỹ càng từ nội dung cho tới hình ảnh, chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ trải nghiệm như đang đọc truyện và xem phim 3D.

Được biết, Tử Thần 3D ngay khi ra mắt sẽ cho người chơi tải về điện thoại sử dụng 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Tuy nhiên vì game sở hữu đồ họa 3D , người chơi nên sử dụng những thiết bị có màn hình lớn như iPAD hoặc máy tính bảng, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mệt với thiết kế nhân vật rất đẹp mắt của nhà phát triển.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Tử Thần 3D đang trong giai đoạn hoàn thiện khâu Việt Hóa trước khi ra mắt vào quý I năm nay. Mọi thông tin tiếp theo về game mobile Tử Thần 3D sẽ cập nhật liên tục trong những bài viết sau.

Một số hình ảnh trong game Tử Thần 3D:

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận