Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, cộng đồng game thủ Việt Nam đã sở hữu khá nhiều tựa game mang chủ đề Naruto, nhưng hầu hết tất cả chỉ dừng ở các thể loại thẻ bài hoặc chiến đấu theo lượt nhàm chán. Nhưng với Tật Phong Hỏa Ảnh, game thủ sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc với 1 trò chơi Naruto thuộc thể loại hành động đậm chất A-RPG. Game thủ sẽ không còn bị gò bó bởi thể loại thẻ bài cổ điển, thể loại turn-base nhàm chán mà sẽ có thể tự mình điều khiển nhân vật, tự mình tạo ra những trận chiến rực lửa kinh thiên động địa.

Các nhân vật quen thuộc đều có mặt

Với lớp đồ họa sáng cùng nhiều màu sắc rực rỡ đẹp mắt, tạo hình nhân vật được lấy cảm hứng nguyên mẫu từ bộ truyện tranh và Anime nổi tiếng cùng tên Naruto, Tật Phong Hỏa Ảnh hứa hẹn sẽ đem game thủ đến với những cung bậc cảm xúc vừa mới lạ vừa vô cùng thân thuộc. Các cử chỉ, chi tiết của từng nhân vật đều được mô phỏng chân thực và giống đến từng li chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng mà tưởng rằng mình đang thực sự lạc vào thế giới nhẫn giả Naruto.

Hệ thống PVE được thiết kế một cách có chọn lọc khi các phó bản đều được gắn với các địa danh nổi tiếng trong truyện như Làng Lá, Làng Cát,…và những câu chuyện, tình tiết nổi bật cũng đều được khéo léo thêm vào. Các loại hình phó bản được thiết kế rất khác nhau để không mang lại cảm giác nhàm chán, đồng thời, trò chơi còn sở hữu rất nhiều phó bản tổ đội giúp game thủ thu về nhiều vật phẩm quý giá.

Hệ thống phó bản phong phú, đa dạng

Trò chơi còn sở hữu nhiều phó bản tổ đội với tính tương tác cao

Ở những tựa game Naruto khác, game thủ nhiều khi sẽ phải thốt lên đầy ấm ức khi chẳng thể nào tự tay điều khiển nhân vật của mình thì ở Tật Phong Hỏa Ảnh, người chơi có thể thỏa sức PK với các nhân vật khác thông qua nhiều hệ thống chiến đấu mà đặc trưng là hệ thống Đại Chiến Nhẫn Giới và Bang Chiến. Hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng lên tới hàng trăm kỹ năng cũng phần nào làm nổi bật và máu lửa thêm cho các trận chiến. Đặc biệt, với tiên chỉ luôn lấy nguyên mẫu làm chính, các kỹ năng trong trò chơi cũng được mô phỏng y nguyên trong truyện và Anime bởi nhiều hiệu ứng đẹp mắt lôi cuốn game thủ.

Đồ họa và kỹ năng đẹp mắt

Tuy nhiên, trong trò chơi này, các game thủ sẽ không phải cô đơn trên con đường tu luyện bởi lẽ còn có sự xuất hiện của những người bạn Đồng Hành. Hệ thống Đồng Hành được sáng tạo khi xây dựng theo phong cách thẻ bài và các nhân vật này sẽ là những người trực tiếp hỗ trợ người chơi vượt qua các cửa ải khó khăn trong game. Do đó, các game thủ có thể sưu tập cho mình những nhân vật mà bạn yêu thích trong game như: Naruto, Itachi, Kakashi, Jiraiya,… Ngoài ra còn có sự xuất hiện khác của các Vĩ Thú nổi tiếng trong truyện mà game thủ có thể dùng 1 biệt danh đáng yêu khác để gọi chúng đó chính là hệ thống “Pet”. Đương nhiên trò chơi sẽ không thiếu bất cứ Vĩ Thú nào trong 10 Vĩ Thú huyền thoại này, vì vậy game thủ có thể yên tâm rằng mình sẽ có cơ hội sở hữu chúng.

Hệ thống Đồng Hành và Vĩ Thú hỗ trợ trong phụ bản

Hệ thống Đồng Hành với nhiều nhân vật quen thuộc

Hệ thống Vĩ Thú

Ngoài ra, những hệ thống như cường hóa, nâng cấp, khảm nạm, tu luyện,... cũng được thiết kế một cách đầy đủ khiến trò chơi mang dáng dấp của 1 trò chơi thuộc thể loại RPG thực thụ. Tin rằng, Tật Phong Hỏa Ảnh sẽ có thể trở thành 1 sự đột phá mới trong dòng game Naruto mobile tại Việt Nam trong năm 2016 tới đây khi mà những đặc trưng kể trên, trò chơi vẫn còn rất nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn và mới lạ chưa được hé lộ.

Hệthốngtrangbị, hànhtrangđẹpmắt

HệthốngBáchChiếnNhẫnGiả

Hệthống Chakra

Link group: https://www.facebook.com/groups/htnarutovn/?__mref=message_bubble

 BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận