Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

gMO Ngũ Hổ Mãnh Tướng tổ chức họp báo ra mắt làng game Việt

Noah | 09/04/2015 16:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian kỹ lưỡng chuẩn bị, cuối cùng thì gMO Tam Quốc 3D đồ họa đẹp Ngũ Hổ Mãnh Tướng cũng đã chính thức “chào sân” cộng đồng game Việt.

Ngày hôm nay 09/04/2015, nhà phát hành Alpha Entertainment – một “tân binh” mới trên thị trường game Việt đã tổ chức buổi họp báo ra mắt “đứa con cưng” với cái tên cực kêu: Ngũ Hổ Mãnh Tướng.

Ngũ Hổ Mãnh Tướng là một game mobile đồ họa 3D có đề tài Tam Quốc với phong cách thẻ bài đang gây sốt thời gian gần đây, game mang lại cho người chơi những hình ảnh và hiệu ứng cực kỳ chất lượng với những nhân vật được thiết kế theo đồ họa chibi dễ thương.

Hệ thống chiến đấu trong Ngũ Hổ Mãnh Tướng hoàn toàn  mới mẻ, với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt cực hấp dẫn quen thuộc thì game còn bổ sung thêm 2 tính năng mới mẻ để người chơi có thể dễ dàng nắm quyền chủ  động trên chiến trường bằng cách tự do xoay chuyển camera và chủ động điều khiển mục tiêu để tấn công cho từng tướng trong đội hình. Ngoài ra, hệ thống nhân vật đa dạng với các mãnh tướng nổi tiếng của thời Tam Quốc phân tranh cùng phối cảnh 3D chân thực đến từng chi tiết chắc chắn sẽ khiến người chơi cực kỳ thích thú khi tham gia vào Ngũ Hổ Mãnh Tướng.

Hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ dẫn dắt người chơi theo cốt truyện chính. Mỗi khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm, hoặc may mắn hơn có thể là Kim Nguyên Bảo.

Đại diện Nhà phát hành cho biết thêm gMO Ngũ Hổ Mãnh Tướng sẽ đề cao tính tương tác với người chơi và đánh mạnh vào yếu tố kỹ năng sắp xếp đội hình cũng như chiến thuật để đạt được kết quả cao nhất. Do đó không phải cứ nạp tiền vào là bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra để cân bằng giữa game thủ nạp tiền và không nạp tiền, nhà phát hành cũng tạo điều kiện sở hữu các mãnh tướng hiếm thông qua các phụ bản hàng ngày.

Mặc dù có nội dung ăn theo các tựa game thẻ bài nổi tiếng trên thế giới như: Blood Brothers, Heroes Charge hay những game thẻ bài đã ra mắt tại thị trường Việt trước đó nhưng với nền tảng đồ họa được xây dựng bằng công nghệ Engine 3D Unity tiên tiến cùng hình ảnh 3D với những nhân vật chibi đáng yêu, Ngũ Hổ Mãnh Tướng chắc chắn là một trong những tựa game đáng để trải nghiệm nhất trong tháng 4 này.

Một số hình ảnh trong game Ngũ Hổ Mãnh Tướng:

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận