Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

gMO Nhiệt Huyết Bang Chủ sẵn sàng ra mắt chính thức tại Việt Nam

| 10/06/2014 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhiệt Huyết Bang Chủ là game chiến thuật kết hợp giữa nhiều cách chơi mới lạ, độc đáo sẵn sàng ra mắt vào ngày 11/6/2014 cùng phiên bản đầu tiên mang tên Võ Lâm Minh Chủ.

 
Đại Chưởng Môn đang là cái tên rất hot tại thị trường Trung Quốc khi liên tục xuất hiện trong top đầu về doanh thu và số lượng người chơi. Chính vì vậy nó được rất nhiều nhà phát hành Việt Nam quan tâm và muốn đưa về trong nước nhưng đều bị từ chối. Tại Việt Nam, có một số game lấy hình ảnh của Đại Chưởng Môn để gây hiệu ứng cho game thủ nhưng không ít trong số đó đều là game mượn hình ảnh hoặc làm "ăn theo" vì vậy không thể hấp dẫn như sản phẩm gốc.
 
Bản gốc Đại Chưởng Môn
 
 
Nhiệt Huyết Bang Chủ là thế hệ tiếp theo của Đại Chưởng Môn có lối chơi và hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Sự đổi mới này không làm mất đi cái chất của game khi đứng dưới cái bóng quá lớn của đàn anh mà nó thể hiện một phong cách riêng mang tính kế thừa ưu điểm và khắc phục nhược điểm truyền thống của dòng game. Cái mới là cách chơi mang đậm chất hành động, các chiêu thức thể hiện đặc trưng của từng nhân vật, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, kích thích thị giác tốt hơn.
 
Hệ thống tiến giai đặc sắc
 
Về gameplay, vẫn theo dạng chương hồi bám sát tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung xoay quanh hệ thống ngũ hành tương tác nhằm tạo sự cân bằng cho các hệ nhân vật trong game, các kỹ năng của nhân vật cũng được tái hiện theo tình tiết trong tiểu thuyết đi từ yếu đến mạnh, mang đặc trưng riêng của từng môn phái mà nhân vật theo học.
 
Bên cạnh đó là các tính năng tương tác và xây dựng cộng đồng khá tốt. Người chơi có thể trao đổi qua hệ thống chat liên server, các giải đấu phân hạng diễn ra liên tục, tính năng luận kiếm sẽ giúp người chơi trao đổi và học tập được rất nhiều kinh nghiệm khi xây dựng cho mình một đội ngũ nhân vật phong phú với những kỹ năng độc đáo.
 
Hệ thống nhân vật phong phú
 
 
Về hình ảnh, Nhiệt Huyết Bang Chủ là sự kết hợp đặc trưng của phong cách cổ xưa khi sử dụng các đường nét bút lông đen trên nền cuốn sách gáy cuộn. Nhân vật được tạo ra từ những nét bút lông tạo cảm giác như được tô vẽ từ đơn giản và hoàn thiện dần đúng theo mạch câu chuyện. Ngay cả các tuyệt chiêu có mục đích giết đối thủ cũng được làm mềm mại hóa, bớt sát khí hơn, tạo một cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi lứa tuổi khi tham gia chơi.
 
Tính năng đa dạng
 
 
Nhiệt Huyết Bang Chủ - phiên bản Võ Lâm Minh Chủ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/6/2014 trên hai nền tảng di động là Android và iOS. Để biết thêm chi tiết, người chơi có thể tham khảo tại:
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận