Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

gMO Phong Thần Ký là tựa game 3D được sản xuất bởi GameSky. Tựa game với tạo hình chibi cực đáng yêu với nền đồ họa sắc nét cùng nhiều gameplay thú vị hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” đánh cắp trái tim game thủ mùa Valentine này.

Phong Thần Ký được lấy cốt truyện là thời kỳ Hậu Tây Du, sau khi Đường Tăng và các đồ đệ thỉnh kinh trở về. Tam giới hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Thái Thượng Lão Quân đã dùng dùng Cửu Thiên Thần Lôi phá Kim Cô Bổng ra nhiều mảnh, Tề Thiên Đại Thánh mất đi vũ khí nên sức mạnh suy yếu và bị nhốt vào Kim Điện ở Tiên Giới. Người chơi cũng chính là Duyên Nhân, có sứ mệnh đi cứu Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không. Trong hành trình tìm cách luyện lại gậy Như Ý để cứu Đại Thánh, các tiên hiệp cũng sẽ khám phá ra thân thế thật sự của Đấu Chiến Thắng Phật và mưu đồ toan tính làm chủ Tam Giới của Ngưu Ma Vương.

Hình ảnh hài hước và đẹp mắt cùng cốt truyện Hậu Tây Du Kí hấp dẫn, người chơi hoàn toàn có thể bị thu hút và trải nghiệm tựa game đáng yêu này và đưa gamer đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với nội dung cốt truyện về thế giới thần tiên, người chơi hoàn toàn được chìm đắm vào thế giới tiên cảnh đẹp mê hồn chưa từng thấy. Với chất liệu thần tiên, Phong Thần Ký đầu tư rất nhiều vào phần giao diện, và quả thật đồ họa giao diện của game đã không làm game thủ phải thất vọng.

gMO Phong Thần Ký được xây dựng theo dạng turnbased thế hệ mới với sự kết hợp giữa thẻ bài, nhập vai và dàn trận tự do hoàn toàn mới mẻ với game thủ. Cùng với đó là 4 lớp nhân vật với những đặc điểm riêng biệt: Phá Quân Tinh thần võ vô song, ngự kiếm như long, lấy sức mạnh làm chủ đạo, dũng mãnh vô địch; Tham Lang Tinh đuổi mây vờn gió, vạn lí phong hành, nhanh đến mức bóng hình cũng mình cũng không đuổi kịp; Diệu Âm Tinh cầm âm hóa đao, giết người vô hình, tiếng đàn ngân lên tạo ra sát thương hủy diệt; Thần Hoàng Tinh hô phong hoán vũ, chiêu lôi dẫn điện, phép thuật vô biên, tri thức hơn người.

Bên cạnh những chức năng quen thuộc như: bang hội, nâng cấp trang bị, đấu trường, gMO Phong Thần Ký cũng mang đến cho game thủ những tính năng mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,... được xây dựng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động cũng vô cùng mượt mà, dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết về gMO Phong Thần Kí phát hành tại Việt Nam sẽ được GameSao cập nhật liên tục trong các bài viết sau.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận