Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GMO MMORPG kiếm hiệp mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển đã bất ngờ cập bến làng game Việt trong những ngày cuối năm 2014. Giữa thời điểm thị trường gMO có phần trầm lắng hơn so với đầu và giữa năm, sự xuất hiện của cái tên Quỳ Hoa Bảo Điển thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới truyền thông và cộng đồng game thủ. Đồng thời, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ cú “chốt hạ” đáng nhớ nhất của làng gMO Việt trong năm 2014.

Quỳ Hoa Bảo Điển được kỳ vọng là sản phẩm đáng nhớ 2014

Mặc dù thông tin về sản phẩm chưa được hé lộ nhiều, tuy nhiên mới đây nhất Quỳ Hoa Bảo Điển đã bất ngờ hé lộ Trailer vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn, hứa hẹn ngày ra mắt cận kề và càng làm cho game thủ “đứng ngồi không yên” chờ ngày chính thức được trải nghiệm game.

Theo dõi Trailer, không khó để nhận ra nhân vật chính là Đông Phương Bất Bại – người duy nhất rèn luyện thành công bí kíp võ công thượng thặng Quỳ Hoa Bảo Điển và trở thành cao thủ không ai địch nổi. Trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, Kim Dung mô tả Quỳ Hoa Bảo Điển cũng giống như Tịch Tà Kiếm Pháp, muốn luyện bí kíp này phải “dẫn đao tự cung”, vì thế Đông Phương Bất Bại trở thành kẻ ái nam ái nữ. Dành cả đời tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển nên có võ công phi phàm, Đông Phương Bất Bại không bị thất bại dưới Độc Cô Cửu Kiếm của Lệnh Hồ Xung. Trái lại, còn làm cho bốn người: Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Hướng Vấn Thiên bị thương bằng kim thêu, cuối cùng chỉ chịu thất bại khi Nhậm Doanh Doanh khống chế Dương Liên Đình – người mà Đông Phương Bất Bại đem lòng yêu thương khiến Đông Phương Bất Bại mất tập trung.

Đông Phương Bất Bại trên màn ảnh

Qua Trailer cũng không khó để nhận ra NPH gMO Quỳ Hoa Bảo Điển chính là MCCorp – NPH gMO “lão làng” Việt Nam. Theo tìm hiểu, Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ sớm tới tay game thủ ngay trong tháng 12/2014. Nếu bạn yêu thích các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung thì đừng bỏ lỡ cơ hội có “1 không 2” được “sống” cùng thế giới Kim Dung vô cùng chân thực và hấp dẫn trong Quỳ Hoa Bảo Điển nhé!

Những thông tin tiếp theo của game sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả. 

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận