Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà phát hành VIE Game đã khẳng định rằng mình đã sở hữu và sẽ phát hành ngay trong tháng 1 này một tựa game mobile online SLG thế hệ mới mang tên Tam Quốc Kỳ Duyên.

Tam Quốc Kỳ Duyên là gMO thể loại SLG thế hệ mới được phát triển trong hơn 3 năm bởi “đại gia” hàng đầu về game mobile Trung Quốc là KongZhong . Điều này được khẳng định ngay từ khi ra mắt tại thị trường này, trò chơi luôn nằm trong TOP tất cả bảng xếp hạng game uy tín trong suốt thời gian dài. Nội dung game xoay quanh cốt truyện Tam Quốc quen thuộc với hầu hết người Việt Nam.

Ngoài việc tái hiện chân thực lại những trận chiến nảy lửa giữa ba Quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, game còn thể hiện rõ nét bốn chữ TÌNH, một điểm đặc sắc nhưng ít được khai thác trong các game lấy đề tài tương tự đã từng phát hành. Tình huynh đệ, tình quân thần, tình yêu và tình thù là bốn chữ TÌNH được thể hiện sâu sắc xuyên suốt Tam Quốc Kỳ Duyên. Đây chắc chắn là một điểm vô cùng mới lạ mà khi khám phá ra, người chơi sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ là một sự lựa chọn tốt cho cộng đồng game thủ Việt bởi đã từ rất lâu rồi game thủ Việt đang khao khát một tựa game chiến thuật SLG bối cảnh Tam Quốc khi mà trong thời điểm hiện tại làng game Việt đang bị ngập tràn bởi các thể loại game nhập vai với bối cảnh và nội dung na ná nhau.

Tam Quốc Kỳ Duyên ra mắt sẽ là một cơn gió mới thay đổi lối mòn nhàm chán của dòng game mobile với game play hấp dẫn, mới lạ nhưng lại rất quen thuộc. Tam Quốc Kỳ Duyên tại thị trường Trung Quốc được các nhà chuyên môn đánh giá là cuốn Bách khoa toàn thư về Tam Quốc trong hình dạng của một game mobile.

Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc, một gmo chiến thuật SLG đậm chất Tình với Tình huynh đệ, Tình yêu, Tình Thù và Tình quân thần. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Fanpage game: https://www.facebook.com/TamQuocKyDuyen

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận