Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

gMO tích hợp kỹ năng QTE Holy War đã về Việt Nam

ML | 04/12/2014 15:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sáng ngày 4/12 trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện fanpage mang tên Holy War. Theo tìm hiểu của chúng tôi, ME Corp đang sở hữu gMO cực kỳ chất lượng này và ắt hẳn sẽ phát hành ở Việt Nam trong thời gian không xa.

Holy War là một trong những tựa game MMOARPG có phong cách fantansy Âu Mỹ hiếm hoi giữa rừng game theo phong cách phương Đông trên thị trường game Việt. Điểm sáng ở trò chơi này nằm ở hệ thống PK được tích hợp cả PVP, PVE và kỹ năng QTE lần đầu tiên trên game di động. Game thủ yêu thích PK hay thể loại Moba có thể thử trải nghiệm Holy War.

 Trò chơi được xây dựng dựa trên câu chuyện sáng thế của thần lửa Sigmund và cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của thần Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon.

Do phát triển trên nền đồ họa 2.5D và được nhà sản xuất chăm chút cho các hiệu ứng chiến đấu, nên Holy War có hình ảnh khá đẹp. Tuy nhiên, màu sắc game có phần trầm buồn và mờ ảo phù hợp với hình ảnh châu Âu trung cổ. 

Tham khảo chi tiết tại: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

Cùng ngắm một số hình ảnh trong game:

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận