Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xuân Thu Truyền Kỳ 3D (từng được biết tới là Chiến Quốc Bá Nghiệp) đã có mặt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS vào buổi chiều ngày hôm qua (19/6), theo thông báo của NPH VTap (trước đây là Puppet). Ứng dụng Xuân Thu Truyền Kỳ  3D xuất hiện trên AppStore sau ba tháng kể từ khi tựa game Open Beta tại Việt Nam vào ngày 21/3.

Trước đó, đại diện của NPH đã khẳng định với GameSao, do những yếu tốc khách quan khiến cho Xuân Thu Truyền Kỳ 3D chậm trễ có mặt chính thức trên iOS.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cũng là sản phẩm đầu tiên của NPH Puppet nên cũng không tránh khỏi nhiều thiếu sót về kinh nghiệm”, anh Phạm Huy Tùng, người chịu trách nhiệm vận hành Xuân Thu Truyền Kỳ 3D, chia sẻ với GameSao vào hồi cuối tháng 3. “Thiếu bản iOS khiến nhiều game thủ hiểu nhầm thành ‘game lậu’ nhưng qua đây chúng tôi khẳng định Puppet là NPH chính thức và duy nhất sở hữu quyền phát hành Chiến Quốc Bá Nghiệp tại Việt Nam.

Chiến Quốc Bá Nghiệp trở lại mạnh mẽ!”, trích lược thông báo được đăng tải trên fanpage Facebook chính thức mô tả về quyết định thay đổi hoàn toàn thương hiệu trò chơi.

Xuân Thu Truyền Kỳ đã được đưa lên "chợ" ứng dụng AppStore sau tròn một tháng chính thức được phát hành tại Việt Nam

Bên cạnh cập nhật hệ thống Phi Phong, La Phong, chiến lực tề tựu và nhiều phụ bản mới,…Xuân Thu Truyền Kỳ 3D còn tiến hành hợp nhất người chơi ở hai phiên bản Android và iOS về chung một cụm máy chủ.

Tuy nhiên, “những nhân vật tạo bằng đăng nhập Facebook, có khả năng sẽ gặp những bất thường khi đăng nhập”, VTap viết trên trang fanpage đi kèm với hướng dẫn khắc phục sự cố.


Chiến Quốc Bá Nghiệp, có tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, gMO 3D thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh thời Xuân Thu – Chiến Quốc được phát triển bởi công ty Dodjoy và do Acingame phát hành lần đầu tiên vào hồi đầu tháng 7 năm ngoái. Chiến Quốc Bá Nghiệp đã đạt được những cột mốc tại thị trường Trung Quốc gồm: Top 50 tựa game hot nhất trên di động tháng đầu tiên ra mắt, game mới hot nhất Quý III và Top 10 best seller trên AppStore vào tháng 10/2016, theo đại diện của NPH Puppet trao đổi với GameSao.

Cũng theo phía NPH Puppet thông tin, họ đã mất 1 triệu đô để mua về Chiến Quốc Bá Nghiệp để phát hành tại Việt Nam.

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận