Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây không lâu, những thông tin đầu tiên hé lộ về Godlike - một sản phẩm trên di động của người Việt có đề tài Dota (https://www.facebook.com/godlike.vn ) đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ và tạo nên cơn sốt với các fans Dota. Godlike được Emobi Games bắt tay vào sản xuất kể từ cuối năm 2014. Ngoài nền đồ họa 3D ấn tượng được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 5 tân tiến, hệ thống tính năng đồ sộ và kỹ năng tư duy, chiến thuật được xem là điểm nổi trội của Godlike so với các sản phẩm cùng đề tài khác trên thị trường.

Trang Landing mới ra mắt của Godlike

Sau khi tung teaser cùng clip trailer giới thiệu trò chơi, trong ngày 3/6 mới đây Godlike tiếp tục hé lộ trang langding page tại địa chỉ http://godlike.vn/landing cùng lời khẳng định Emobi Games sẽ tự tay phát hành đứa con cưng này. Trên landing page, ngoài việc phô diễn hình ảnh đồ họa ấn tượng của trò chơi, cộng đồng game thủ quan tâm đến Godlike có thể sớm đăng ký tài khoản đồng thời tham gia một thử thách nhỏ để có thể nhận được phần thưởng là những giftcode có giá trị rất hữu ích khi gia nhập trò chơi.

Trò chơi 2048 quen thuộc dưới sự biến tấu của Godlike

Nhắc đến Emobi Games, nhiều game thủ hẳn còn nhớ đến Đại Minh ChủMộng Võ Lâm – 2 trò chơi vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game game di động Việt. Bên cạnh đó là các sản phẩm đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ như Toy Quest. Emobi Games đã đạt được những thành công không nhỏ khẳng định được vị thế tiên phong của hãng trong thị trường sản xuất game Việt.

Godlike sẽ ra mắt bản thử nghiệm chào đón game thủ vào ngày 6/6

Được biết, Godlike là sản phẩm chủ lực của Emobi Games trong giai đoạn nửa cuối năm 2015 dành cho thị trường trong nước và quốc tế. Với việc Emobi Games tự tay phát hành Godlike một lần nữa lại tạo nên sóng gió trong làng game Việt, cơn sốt game mang chủ đề Dota lại một lần nữa được dấy lên. Với lợi thế tự sản xuất dưới bàn tay của Emobi Games, khả năng thành công của Godlike là một điều hoàn toàn có thể, hứa hẹn trở thành đối thủ nặng ký với các sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường. Đồng thời cũng tạo tiền đề cho nghành công nghiệp sản xuất game tại Việt Nam phát triển, đưa chất lượng game Việt ngày càng được cải thiện và tiếp cận gần hơn với các đỉnh cao công nghệ làm game trên thế giới.

Godlike sẽ được Emobi Games cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 6/6 sắp tới.

Trang chủ: http://godlike.vn

Teaser: http://godlike.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/godlike.vn

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận