Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gungho (hãng phát triển, phát hành đứng đằng sau những tựa game nổi tiếng như Puzzle & Dragons, Dokuro, Ragnarok Odyssey) và Camouflaj (công ty đứng phía sau République) mới đây đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác của họ trước báo giới.

Về Camouflaj, đây là một studio game được thành lập bởi cựu giám đốc sáng tạo ra Halo 4 và là nhà sản xuất chính của Metal Gear Solid 4 - Ryan Hayton. Với tình hình hiện tại, do đã ‘bắt tay’ với Gungho, cho nên về cơ bản có thể hiểu là Gungho sẽ được quyền đóng ‘vai trò’ xuất bản cho những phần tiếp theo của République cũng như các tựa game được Camouflaj phát triển sau này. Đối với Camouflaj, điều này cũng mang lại đến nhiều lợi ích khi họ chỉ cần tập trung vào việc phát triển, làm tốt nhất công việc của mình, sáng tạo các trò chơi mới mà không cần bận tâm nhiều đến vấn đề xuất bản nữa bởi đã có Gungho lo rồi.

Camouflaj Studio.

Còn về République, đây là một trong những tựa game Stealth Action thành công trên trang gây quỹ nổi tiếng Kickstarter với mốc đạt được lên đến 555.000 USD. Tựa game này được phát hành lần đầu tiên trên hệ máy iOS, sau khi đạt được thành công nhất định, Camouflaj đã đưa tựa game này lên hệ máy Android cùng Windows và MAC OS X.

Câu chuyện của République kể về một tổ chức mang tên Metamorphosis đang thực hiện các thí nghiệm bí ẩn trên con người mang tên ‘Pre-Cal’. Sinh ra và lớn lên tại Metamorphosis, mục đính sống duy nhất của họ đơn giản chỉ là làm vật thí nghiệm.

Nhân vật chính trong game là một cô gái mang tên ‘Hope’, tình cờ tìm đc cách liên lạc với bạn và cầu xin sự giúp đỡ thoát khỏi Metamorphosis. nhiệm vụ của bạn trong game là hướng dẫn Hope tìm đường ra. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại rất khó khăn khi căn cứ là một tổ chức bí hiểm có hàng ngàn lính canh mang đủ thứ vũ khí còn bạn chỉ là một hacker có thể theo dõi camera, mở cửa, chỉ đường cho Hope bằng cách tương tác qua màn hình với chức năng ‘OMNI View’.

Jun Iwasaki, giám đốc điều hành của Gungho Online Enterhtainment chi nhánh Mỹ chia sẻ:

“Danh tiếng của Camouflaj đang ngày càng lên cao và họ có kả năng sáng tạo ra những sản phẩm mang tính thách thức cao, hơn nữa, những nội dung mà họ khai thác cũng tương đồng với lý tưởng đầu tư mà Gungho muốn nhắm đến. Vốn dĩ, chúng tôi là những fan lâu năm của république, đặc biệt là với ý tưởng công phu của nó, vậy nên chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng Camouflaj.”

Hiện tại, Camouflaj đang tập trung phát triển hai phần tiếp theo của République (phần 4 và 5) cùng một vài đầu game mới để tung ra thị trường trong tương lai không xa.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận