Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Gungun Online, game eSport đầu tiên trên mobile đã ra đời như thế nào?

BI VI | 21/05/2016 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với những nỗ lực để khẳng định chất lượng, vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường game online và vươn tới ước mơ eSport, Gungun Online đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối để ra mắt vào cuối tháng 5/2016 này.

Trailer phiên bản 1 của Gungun Online: 

Trước khi chính thức ra mắt gamer Việt, Gungun Online đã trải qua hơn 1 năm sản xuất, phát triển bởi đội ngũ nhân sự xuất thân từ Gameloft- cái nôi sản xuất game thế giới. Tháng 10/2015, Gungun Online với tên gọi Đấu Trường Gungun đã lọt vào top 50 của cuộc thi thi Blue Bird – show truyền hình do VTV thực hiện, nhằm quảng bá, khuyến khích các đơn vị phát triển game Việt.Đến tháng 3/2016, Đấu Trường Gungun ra mắt game thủ nhưng chưa đạt kỳ vọng về chất lượng sản phẩm.Đến tháng 5/2016, phiên bản mới mang tên Gungun Online sắp ra mắt với ước mơ eSport trên mobile.

Blue Bird- Bước đi đầu tiên của Gungun Online

Số lượng game mobile tại Việt Nam tăng đột biến từ 2 năm trở lại đây, vì vậy các sản phẩm không tạo được dấu ấn trong game thủ sẽ nhanh chóng bị quên lãng, nhường chỗ cho các sản phẩm hấp dẫn hơn. Ngoài ra, các sản phẩm do người Việt tự sản xuất chưa được game thủ chú trọng nên Gungun Online cũng khá vất vả để tìm được cho mình một vị thế trong lòng người hâm mộ. Sau một thời gian ngắn ra mắt, Gungun Online nhận được những tín hiệu khả quan khi game thủ đã bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm made in Việt Nam. Đồng thời, tựa game này cũng chào đón được một lượng game thủ nước ngoài, hứa hẹn các các cuộc so tài nảy lửa giữa các gamer trong và ngoài nước.

Gungun Online được bắt đầu từ những dòng code đầu tiên vào tháng 3 năm 2015

Thuộc thể loại game bắn súng tọa độ mang yếu tố nhập vai, Gungun Online tạo sự đối kháng lành mạnh và trực tiếp giữa các game thủ, đặc biệt là khi họ vừa chơi vừa ngồi cạnh nhau. Với lối chơi dựa trên tựa game huyền thoại Gunbound, người chơi sẽ gặp lại những yếu tố quen thuộc như đặc trưng của xe, quỹ đạo bắn, hệ thống tính lượt (turn-base), hệ thống vật phẩm, tuy nhiên, người chơi sẽ khám phá thêm các yếu tố khác như ghép đồ, cường hóa, tiến giới… tương tự các game nhập vai để xây dựng nhân vật có chiều sâu hơn.

Hơn 1 năm chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm, Gungun Online đã bắt đầu ghi dấu ấn trong lòng game thủ

Hệ thống vũ khí, trang bị trong game khá đa dạng, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Để chiến thắng, người chơi cần phối hợp trang bị hợp lý và có kỹ năng tốt để bắn chính xác.Thời gian tính toán góc bắn chỉ trong vài giây đồng hồ, nếu để qua lượt thì sẽ rất khó để lấy lại vị thế so với đối thủ. Mức độ đối kháng trong Gungun Online tăng gấp nhiều lần khi ra mắt chế độ 2 vs 2 trong phiên bản mới. Các tính năng tam chiến, 3 vs 3, 4vs 4 sẽ được phát triển trong tương lai để Gungun Online có thể tổ chức các giải đấu eSport trên mobile.

Gấp rút hoàn thiện để kịp ra mắt các tính năng mới vào cuối tháng này

Đồ họa trong Gungun Online được đánh giá khá đẹp mắt, dễ thương với màu sắc rực rỡ, thân thiện với người chơi.Hệ thống nhân vật cực kỳ quen thuộc với tuổi thơ game thủ khi đưa các hình ảnh của Đường Tăng, Luffy, Tôn Ngộ Không, Cương Thi… vào game.

Gungun Online đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối để ra mắt vào cuối tháng 5/2016 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

 

BI VI

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận