Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Gungun Online rục rịch ra mắt phiên bản mới cuối tháng 7

BI VI | 22/07/2016 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau gần một tháng ra mắt, người chơi Gungun Online sẽ được trải nghiệm phiên bản mới vào ngày 28/07 với nhiều tính năng và sự kiện hấp dẫn. Gungun Online là tựa game bắn súng tọa độ trên mobile do người Việt tự sản xuất lấy cảm hứng từ huyền thoại Gunbound kết hợp yếu tố nhập vai.

Gungun Online là game bắn súng tọa độ do người Việt tự sản xuất và phát hành

Theo định hướng eSport trên mobile, Gungun Online tạo sự đối kháng lành mạnh và trực tiếp giữa các game thủ, đặc biệt là khi họ vừa chơi vừa ngồi cạnh nhau. Với lối chơi dựa trên tựa game huyền thoại Gunbound, người chơi sẽ gặp lại những yếu tố quen thuộc như đặc trưng của xe, quỹ đạo bắn, hệ thống tính lượt (turn-base), hệ thống vật phẩm, tuy nhiên, người chơi sẽ khám phá thêm các yếu tố khác như ghép đồ, cường hóa, tiến giới… tương tự các game nhập vai để xây dựng nhân vật có chiều sâu hơn.

Tiến Giới là một tính năng của game nhập vai được phát triển trong Gungun Online

Hệ thống Linh Vật được dựa theo hệ thống của Gunbound bao gồm các chỉ số cơ bản, quỹ đạo đạn và đặc trưng của Linh Vật. Ngoài ra, Gungun Online sẽ cập nhật thêm thuộc tính Hệ để xác định tính tương khắc giữa các Hệ Linh Vật và người chơi sẽ phải tính toán nhiều hơn để giành chiến thắng.

Một khi đã cân bằng Linh Vật, Nhân Vật thì thắng thua trận đấu được quyết định bằng kỹ năng

Đặc biệt, Linh Vật trong Gungun Online được cập nhật thêm các tính năng của dòng game nhập vai như sở hữu kỹ năng riêng, tăng level, tiến hóa, nâng cấp vũ khí. Mỗi linh vật sẽ có 3 kỹ năng đặt nội tại bao gồm S1 là kỹ năng sát thương và delay thấp nhất, S1 thường được lựa chọn để tính toán lợi về lượt.  S2 là kỹ năng sát thương và delay cao hơn S1, loại kỹ năng này thường được sử dụng để tăng cường sát thương lên đối thủ. Cuối cùng là SS, kỹ năng có sát thương và delay cao nhất. Người chơi thường sử dụng SS để dứt điểm, lật ngược thế cờ, tuy nhiên cũng là con dao hai lưỡi để cho đối thủ lợi 2 lượt bắn. SS chỉ kích hoạt khi tích lũy đủ năng lượng bằng cách gây sát thương lên đối thủ hoặc bị trúng sát thương

Nếu bắn tốt, người chơi sẽ nhận được nhiều vàng trong các trận đấu của Gungun Online

Bên cạnh kỹ năng bắn của người chơi, hai yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả trận đấu chính là Linh Vật và Nhân vật (Trang phục). Người chơi sẽ gặp lại các loại Linh Vật rất quen thuộc trong Gunbound như Voi Tuyết, Pháp Sư, Tôm Điện... và sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng phổ biến như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng...

Người chơi sẽ phải thu thập mảnh ghép để ghép thành công các Nhân Vật cực khủng

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc trưng để phối hợp với Linh Vật trong quá trình chiến đấu. Để sở hữu các nhân vật này, người chơi cần thu thập các mảnh ghép trong Phó bản. Phó bản càng khó sẽ rơi càng nhiều mảnh ghép giá trị và cơ hội sở hữu các nhân vật cấp cao trong Gungun Online càng lớn. Khi mở khóa được nhân vật, người chơi sẽ sở hữu năng Kích Hoạt, được mở khóa khi tiến hóa cấp Lục cho nhân vật và kỹ năng Nội Lực, được mở khóa ở cấp tiến hóa Tím của nhân vật. Kỹ năng tự động kích hoạt liên tục trong game. Nhân Vật có tối đa 5 cấp độ: Lục, Lam, Chàm, Tím, Cam.

Khi địa hình xuất hiện gió, lốc, người chơi sẽ gặp khó khăn để canh chính xác góc bắn

Gungun Online không đòi hỏi quá nhiều thời gian cày cuốc mà tập trung đến yếu tố “Casual”, nghĩa là gamer có thể chơi bất cứ khi nào mình thích mà không quan tâm đến việc tiêu tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, một khi đã đăng nhập vào game,  game thủ sẽ không thể “phân thân” cho những các yếu tố bên ngoài mà phải cân não hết sức với từng trận đánh trong game, cảm nhận những giờ phút chiến đấu thật sự.

Chủ phòng có quyền chọn gió trong map và yêu cầu đối phương tháo đồ để thi đấu "tay không"

Với tiêu chí đảm bảo tính công bằng trong game, thời gian vừa qua, ban điều hành game đã khóa và trừ điểm cảnh cáo các tài khoản gian lận trong game. Điều này giúp cộng đồng Gungun Online yên tâm vì NPH luôn theo sát và xử lý kịp thời, để game thủ trải nghiệm một sản phẩm thuần Việt nhưng không kém phần cạnh tranh trên thị trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Trang chủ: http://gungun.vn/

Link tải game trên Android: http://bit.ly/GungunAndroid

Link tải game trên iOS: http://bit.ly/GungunIOS

Link tải game trên Windows Phones:http://bit.ly/WPGungunFinal

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận