Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chào Lam Nguyệt, bạn có thể giới thiệu chút xíu về bản thân?

Chào mọi người, mình là Lam Nguyệt, hiện đang là game thủ GunPow tại server Boss Pow. Năm nay mình tròn 23 tuổi.

Điều gì ở GunPow khiến bạn yêu thích nhất?

Với mình, mình bị “kết” đồ họa của GunPow ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy luôn. Nhân vật được tao hình chibi đáng yêu kinh khủng. Ngoài ra, ngoại trang phụ kiện cũng rất phong phú, nhiều style làm mình cảm thấy rất ham hố, muốn thử hết mới chịu. Cuối cùng là gameplay mới lạ nhưng dễ chơi.

Bạn có nhận xét gì về cộng đồng game thủ GunPow?

Ồ, nhận xét đầu tiên là cộng đồng rất đông và đáng yêu vô đối. Trong công hội của mình nói riêng và anh em game thủ nói chung, mình thấy mọi người đều rất hòa đồng, hay giúp đỡ lẫn nhau, đến lúc thân rồi thì còn troll nhau nữa.

Trong GunPow, Lam Nguyệt yêu thích tính năng nào nhất?

Tính năng yêu thích nhất của mình đó là dạng phó bản nhóm, vì mình thấy nó dễ chơi và boss đứng im 1 chỗ không có chạy đi đâu nên dễ bắn (cười).

Chơi GunPow cũng khá lâu, bạn có kỉ niệm nào đặc biệt khó quên không ta?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất ? Hmmm chắc là hôm cuối cùng đua event Đồng tâm chiến, lúc đó đội hạng 2 đang bám sát theo, cạnh tranh gay gắt lắm mà may mắn cuối cùng đội mình cũng hạng 1 và dành được danh hiệu đẹp và độc. Tâm trạng phải nói là hạnh phúc vô cùng vì team mình đã lội ngược dòng tuy vất và mà thành công.

Mong muốn của bạn đối với GunPow trong năm 2017?

Nguyệt mong GunPow ngày càng phát triển, đông người chơi hơn, ra nhiều tính năng liên quan đến cộng đồng hơn nữa và đặc biệt là ra mắt thêm nhiều trang phục đẹp để Nguyệt được “thử đồ” đã tay hơn nữa nha.

Năm hết tết đến, bạn muốn dành lời chúc gì đến cộng đồng GunPow của mình không nhỉ?

Năm cũ sắp qua đi và năm mới đến gần, mình chúc mọi người qua năm mới thêm nhiều niềm vui hơn nữa, luôn mạnh khỏe và thành đạt. À, đừng quên chiến GunPow thường xuyên nha mọi người. Hẹn gặp lại cả nhà tại GunPow.

Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận