Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm qua (26/6), VNG đã chính thức xác nhận bắt đầu giai đoạn Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile vào lúc 10g00 ngày mai (28/6).

Liên quan đến nội dung in-game mà cụ thể là những bức ảnh chụp màn hình (screenshot) được VNG cung cấp cho GameSao, nhiều người chơi đặt ra nghi vấn về tính liên quan giữa hai hoạt động Túc cầu (Bóng đá) và Đua xe đạp với bối cảnh trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Trao đổi với GameSao, đại diện của VNG khẳng định, hai hoạt động này hoàn toàn phù hợp với người chơi Chinh Đồ 1 Mobile bằng nhiều lý do.

Thật ra, Bóng đá và Đua xe đạp sẽ không có gì là xa lạ hay không phù hợp với cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobie, cả hai hoạt động này đã có trên phiên bản PC từ nhiều năm trước”, đại diện VNG thông tin.

Bản chất của Bóng đá cũng như Đua xe đạp là những hoạt động mang tính giải trí, đem đến nhiều phúc lợi cho game thủ ngoài các hoạt động giao chiến và làm nhiệm vụ thuần túy. Đồng thời góp phần làm nên sự phong phú trong lối chơi và nội dung của game, tạo nhiều cảm xúc cho game thủ khi trải nghiệm trò chơi.

Người này cũng mô tả nhanh về thời điểm diễn ra cũng như cách thức tham gia hai hoạt động Bóng đá và Đua xe đạp trong Chinh Đồ 1 Mobile để độc giả cùng người chơi dễ dàng hình dung ra.

Ảnh chụp màn hình hoạt động Túc cầu (Bóng đá) trong Chinh Đồ 1 Mobile

Về hoạt động Bóng đá, hoạt động này diễn ra hai lần/ tuần, vào lúc 20g00 – 21g00 thứ Tư và Chủ Nhật, yêu cầu các nhân vật có cấp độ 30 trở lên.

Mỗi trận đấu Bóng đá trong Chinh Đồ 1 Mobile kéo dài 15 phút đồng hồ (trong đó có 5 phút báo danh) bao gồm hai đội tham dự (mỗi đội có 10 thành viên). Cả hai đội sẽ công kích bóng từ giữa sân. Tốc độ di chuyển và cự ly tría bóng bay được quyết định bởi các hình thức tấn công như công kích thường, trọng kích hoặc tuyệt kích.

Tối đa sẽ có bốn lượt thi đấu trong một trận đấu Bóng đá. Kết thúc trận đấu dù thắng, thua hay hòa thì các thành viên của cả hai đội đều nhận được điểm tích lũy hoạt động.

Về hoạt động Đua xe đạp, hoạt động này chỉ diễn ra duy nhất một lần trong tuần, vào lúc 19g00 – 21g00 Chủ Nhật, yêu cầu các nhân vật có cấp độ 25 trở lên.

Người chơi Chinh Đồ 1 Mobile đăng ký tham gia hoạt động Đua xe đạp

Hoạt động (Đua xe đạp) khá đơn giản, chỉ cần người chơi tiếp kiến NPC hoạt động và hóa thân thành hình tượng đua xe là có thể trải nghiệm”, đại diện VNG nói với GameSao.

Để hoàn tất nhiệm vụ Đua xe đạp, người chơi cần đối thoại với tất cả tám NPC trong quá trình tham gia. Kết thúc hoạt động, người chơi sẽ nhận phần thưởng là điểm tích lũy hoạt động theo thứ hạng, kinh nghiệm, điểm gia tộc, quỹ gia tộc và rương thần bí theo thứ hạng.

Ngoài ra, top 50 sẽ nhận phần thưởng đặc biệt từ hoạt động.

Ngoài Bóng đá và Đua xe đạp, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ hệ thống tính năng được cho là “chuyển thể hoàn hảo, bám sát với Chinh Đồ PC nhất”, theo phía NPH VNG thông tin, bao gồm: Quốc chiến, Vận tiêu, Tặng hoa mỹ nữ, Gia tộc chiến, Quốc thám, Ma ảo mê cung,…trong thời gian chin ngày Alpha Test có reset nhân vật sắp tới.

Trước đó, VNG cho biết: “Dự kiến trong tháng 7 game (Chinh Đồ 1 Mobile) sẽ Closed Beta” trong cuộc phỏng vấn với GameSao vào ngày 19/6 vừa qua.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận