Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hải Tặc Bắn Cá: ‘Giải khát’ bằng VIP CODE khủng

Huyền Linh | 08/06/2015 13:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hải Tặc Bắn Cá chiêu đãi “cơn khát” của các game thủ trong mùa hè này với đợt VIP CODE “thật không thể tin được”.

Sau 1 thời gian kể từ ngày ra mắt đến nay các gamer trong thế giới Hải Tặc Bắn đã có thời gian luyện súng đạn, và “bỏ túi” những bí kíp farm vàng cho riêng mình. Tuy nhiên nhận thấy vẫn còn một số gamer đã bỏ qua nhiều cơ hội làm giàu dẫn đến túi tiền nhanh chóng suy giám đồng thời tạo cơ hội để người chơi mới thoải mái trải nghiệm thế giới Hải Tặc Bắn Cá, NPH bbGames đã cho ra mắt event hấp dẫn: “Săn Locaris Nhận Vip Code” ngay trên trang chủ haitac.bbgames.mobi

Trang chủ Hải Tặc Bắn Cá

Luật chơi đơn giản

NPH bbGames đã tiến hành thay đổi hoàn toàn giao diện của trang chủ Hải Tặc Bắn Cá, từ kiểu dàn trang truyền thống sang giao diện có tính tương tác cao hơn rất nhiều.

Tại trang chủ người chơi có thể trải nghiệm ngay tính năng độc đáo nhất của game Hải Tặc Bắn Cá : Đạn dội hỗ trợ. Và luật chơi cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần tiêu diệt Boss tại trang chủ, ở đây chính là “Boss Tôm” Locaris thì sẽ nhận ngay Vip Code 10000 vàng, 1000 kim cương. Đây là Vip Code hấp dẫn nhất  từng được NPH bbGames gửi tặng đến cộng đồng gamer Việt Nam. Số lượng Vip Code là có hạn.

Cận cảnh quá trình săn Vip Code

Game bắn cá độc đáo

Vẫn theo format chung của game Bắn Cá, để giành được điểm, bạn cần ngắm và bắn trúng cá. Tuy nhiên, điều đơn giản này không hề “dễ nhằn” đâu nhé, đặc biệt là với những con Boss khủng, điều này đòi hỏi người chơi phải tính toán thật chuẩn để bắn phát “last hit”, vì mức độ sát thương và điểm thưởng sẽ tăng theo từng cấp độ súng, do vậy đòi hỏi bạn cần linh hoạt sử dụng các loại súng trong giai đoạn “last hit” này.
 
Sử dụng linh hoạt các loại súng để bắn cá tốt hơn

Bên cạnh 1000 cấp súng cho bạn tha hồ nâng cấp, thì Hải Tặc Bắn Cá còn mang đến nhiều “vũ khí bá đạo” cho người chơi trải nghiệm như: Đạn dội, Số lượng Boss nhiều vô số, Sinh vật biển phong phú, mini game nhiều vô số, nhiều Bản đồ cho bạn tha hồ khám phá… Những tính năng nổi bật này làm cho Hải Tặc Bắn Cá trở nên độc đáo và khác biệt so với các game bắn cá hiện có tại Việt Nam.  

Thông tin chi tiết:
Landing Page: haitac.bbgames.mobi
Fanpage: facebook.com/haitac.bbgames

Huyền Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận