Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

"Hàng Hot" Luyện Rồng mở Landing ấn tượng, đậm chất phiêu lưu!

Bảo Việt | 23/11/2015 15:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Luyện Rồng – Game nhập vai TOP 1 Hàn Quốc hôm nay đã đem tới cộng đồng mong chờ ngày ra mắt của trò chơi sự bất ngờ lớn, khi khai mở Landing với thiết kế lăn chuột ngang đầy ấn tượng, mang đậm chất hành động và phong cách phiêu lưu từ huyền thoại MapleStory.

Sau sự kiện mời cộng đồng game thủ tới trụ sở công ty để cùng tham dự buổi trải nghiệm Luyện Rồng - Game nhập vai hành động HOT nhất Hàn Quốc trước ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam, mới đây SohaGame - nhà phát hành chính thức của Luyện Rồng đã tiếp tục tạo ra sự bất ngờ lớn cho toàn cộng đồng yêu thích trò chơi thông qua sự kiện khai mở trang Landing của Luyện Rồng tại địa chỉ: LuyenRong.vn/Landing. Đồng thời, game cũng ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 10:00 sáng ngày 27/11/2015 sắp tới!
 

Cận cảnh giao diện trang Landing với thiết kế Chibi ấn tượng và hết sức bắt mắt của game nhập vai Hàn Quốc - Luyện Rồng.

Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa, cộng đồng game thủ Việt nói chung và các fan mong muốn hoài niệm lại MapleStory sẽ được tham gia phiêu lưu vào Làng Nấm, Đảo Rồng - bối cảnh thế giới thần thọai muôn vàn sắc màu thú vị, duy nhất chỉ có trong tựa game nhập vai hành động xứ Hàn này!

Ghé thăm trang Landing chính thức của Luyện Rồng, sẽ không khó để game thủ Việt nhận ra chất hành động nhập vai màn hình ngang được NPH thiết kế rất khéo, theo đó, thay vì là dạng tương tác cuộn chuột dọc truyền thống thì Landing này lại chạy theo chiều ngang. Kèm theo đó là loạt hình ảnh đặc sắc được Luyện Rồng hé lộ về bối cảnh thế giới, những con PET (thú nuôi), Boss mang hình dáng từ dễ thương tới hung tợn, đặc biệt hơn là Cung Thủ, Chiến Binh, Pháp Sư - 3 class nhân vật đầy mới mẻ mà người chơi sẽ được sở hữu ngay khi bước chân vào game.

Tất cả những yếu tố này đều tạo nên cho Luyện Rồng một sức cuốn hút mãnh liệt riêng của một game nhập vai hành động TOP 1 Hàn Quốc đình đám sắp về Việt Nam, bạn đã đủ bản lĩnh để lập nên con đường huyền thoại của riêng mình? Đã sẵn sàng để trở thành một vị anh hùng diệt Rồng đúng chất trước bối cảnh toàn xứ sở thần tiên Làng Nấm đang gặp nguy nan? Ngay từ lúc này, các bạn hãy cùng tham gia cộng đồng game thủ Luyện Rồng để nắm bắt cơ hội của chính mình vào thời điểm trò chơi ra mắt sắp tới nhé!

Ghé thăm trang Landing chính thức của Luyện Rồng tại: LuyenRong.vn/Landing

Like Fanpage Luyện Rồng - cùng nhau nhận quà tại: Fb.com/LuyenRong

Một số hình ảnh khác giới thiệu về Cung Thủ, Chiến Binh, Pháp Sư - 3 class nổi bật của thế giới Luyện Rồng:

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận