Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hàng loạt Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “dốc toàn lực” cho Hoa Sơn Luận Kiếm

BI VI | 19/01/2017 10:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cứ đều đặn 4 ngày mỗi tuần, không khí thi đấu, PK của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại sôi động hẳn lên, bởi tất cả gần như đều có chung một mục đích, chinh phục Hoa Sơn Luận Kiếm.

Được xem là một trong những tính năng PK đặc sắc, Hoa Sơn Luận Kiếm (HSLK) liên tục thu hút những cá nhân, tập thể xuất sắc tham gia thi đấu, cạnh tranh ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Nắm bắt được độ khó cùng sự khắc nghiệt mà tính năng này mang lại, các game thủ những ngày gần đây đang tích cực chuẩn bị “hành trang” cho trận đánh vào thứ 4 tới.

Rục rịch sắm… Đồng Hành

Đồng Hành là một trong những nhân tố rất quan trọng trong mỗi trận HSLK, đóng góp không ít vào chiến thắng của những tổ đội gần đây. Trên group VLTK Mobile, nhiều game thủ vẫn đang gặp khó khăn cho việc lựa chọn Đồng Hành phù hợp với môn phái mình. Bởi lẽ, Đồng Hành phải đáp ứng được yếu tố quan trọng nhất khi tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm: hỗ trợ cho chủ nhân “sống” càng lâu càng tốt.

Tú Anh, một người chơi Côn Lôn từng chiến thắng rất nhiều trận gần đây cho biết: “Trong thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, Đồng Hành là trợ thủ rất đắc lực. Với Côn Lôn, tôi lựa chọn bộ 4 Đồng Hành: Dương Ảnh Phong, Nhạc Phi, Độc Cô Kiếm và Kinh Kha. Trong mỗi trận đấu, Đồng Hành ra trận sẽ là Nhạc Phi, với chiêu buff Tọa Vọng Vô Ngã, Côn Lôn chống chịu được rất nhiều sát thương đầu trận đấu, vô cùng lợi thế.”

Đồng Hành được Tú Anh sử dụng khá thành công trong HSLK

Theo Tú Anh, Đồng Hành thường “gục” rất nhanh, nên chỉ hữu dụng giai đoạn đầu khi bắt đầu trận đấu. Do đó, chỉ cần buff được một chiêu tăng sát thương hay hỗ trợ khiên chống sát thương cho chủ nhân là tuyệt vời rồi.

Hiện tại, Tú Anh vẫn đang tích cực rèn luyện Côn Lôn của mình, cùng với người bạn cùng phái, hai người đang dẫn đầu cặp song sát của Hoa Sơn Luận Kiếm, với 31 trận thắng. Với việc sử dụng Đồng Hành hợp lý, anh chàng này gần như không có đối thủ trong suốt những lượt trận vừa qua.

Lôi Đài – tưng bừng tỉ thí

Không có công cuộc luyện tập nào hữu hiệu nào bằng các trận tỉ thí 1vs1 hay 2vs2, 3vs3 giữa người chơi với nhau. Nhằm tôi rèn hơn nữa kỹ năng PK, cũng như làm quen với địa thế của lôi đài, rất nhiều cá nhân, đội nhóm đã tự luyện tập với nhau thông qua các tính năng tỉ thí, PvP đậm chất “vui vẻ”.

Người chơi Nam Nguyễn cho biết: “Cái hay của việc “rủ nhau solo” là bạn có thể thoải mái kiểm tra các đấu pháp PK, cũng như thay đổi sao cho phù hợp với môn phái mình đối đầu nhất. Hơn nữa, sân thi đấu của Hoa Sơn Luận Kiếm vòng sơ tuyển cũng chính là sân thi đấu của các hoạt động tỉ thí hiện tại. Nên việc PK trong này giúp người chơi nắm bắt được địa thế võ đài.”

Những clip cộng đồng chia sẻ gần đây cho thấy rằng, mỗi trận đấu trong Hoa Sơn Luận Kiếm phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng của cá nhân, lực chiến chỉ đóng góp một phần. Rất nhiều người chơi đã từng chiến thắng trong các kèo đấu khó khăn 1vs2, thua thiệt hàng chục ngàn điểm lực chiến,… Những chiến thuật thu được từ các trận đấu tập giúp họ có thêm nhiều cách đánh để khắc chế những môn phái khác.

Tìm hướng thắng Côn Lôn

Quả thực, cộng đồng game thủ vẫn chưa tìm ra được “công thức” nào trước mỗi trận Hoa Sơn Luận Kiếm gặp Côn Lôn. Theo đánh giá của game thủ, Côn Lôn đang rất mạnh trong hoạt động này. Người chơi T.N chia sẻ: “Trận nào gặp Côn Lôn là y như rằng trận đó thua. Mặc cho tôi cầm Tiêu Dao hơn cả vài chục ngàn lực chiến nhưng cũng không cách nào sống được khi không may dính choáng của Côn Lôn.”

Côn Lôn đang rất mạnh trong HSLK

Trong cuộc thảo luận cách trị Côn Lôn này, Nga Mi có vẻ là môn phái “nhút nhát” nhất. Nga Mi từng được xem là môn phái sở hữu khả năng phục hồi cũng như độ “dai dẳng” nhất trong các trận PK cá nhân hay tổ đội. Thế nhưng, kể từ khi Côn Lôn ra mắt, môn phái này liên tục nhận nhiều thất bại cay đắng. Mặc cho hơn cả chục ngàn lực chiến, thay đổi mọi chiến thuật, Nga Mi gần như không có cửa với Côn Lôn.

Thế nhưng, Côn Lôn dường như không phải bất khả chiến bại. “Thực ra, Đường Môn có nhiều cơ hội thắng Côn Lôn hơn các phái khác. Chiêu đặt bẫy của phái này khiến Côn Lôn rất khó tiếp cận, tỷ lệ chính xác trong bộ chiêu thức của Đường Môn lại rất cao, dễ khiến Côn Lôn thất thủ”, Tú Anh – top 1 Hoa Sơn Luận Kiếm với đội hình 2 Côn Lôn nhấn mạnh.

Cùng thử sức trên võ đài Hoa Sơn Luận Kiếm trong VLTK Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận