Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hay Day và những kỷ niệm 'nhớ đời'

| 02/10/2014 15:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hay Day thu hút được rất nhiều người chơi thuộc đủ các tầng lớp từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, từ lớp trẻ cho đến người già và giữa họ, mối quan tâm có phần "chân quê" với trồng trọt, chăn nuôi.

Hay Day là tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell (tương tự những game nông trại khác như Farm Ville…) nhưng mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản và dễ "gây nghiện".

Vì là thể loại nuôi trồng nên các vật dụng cũng gắn liền với cuộc sống thường ngày như băng keo, đinh, rìu, ván,… Chính sự thân thiết gần gũi này đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hằng ngày. Chị Nguyễn Thị Ngọc Kim là một trường hợp điển hình. Chị biết đến Hay Day do bạn bè rủ rê chơi trong giờ nghỉ trưa. Thấy hay nên chị đã về nhà rủ chồng chơi cùng cho vui. Đến hôm sinh nhật con gái, chị bàn với chồng đi mua bánh sinh nhật thì anh điềm nhiên khẳng định không cần mua vì mình làm được bánh. Một lúc sau, vẫn thấy chồng ung dung, chị mới vỡ lẽ hóa ra chồng tưởng là bánh sinh nhật trong game làm chị vừa tức vừa buồn cười.

Còn anh Hoàng Hải Minh, trưởng phòng kinh doanh một công ty về truyền thông trên phố Hoàng Cầu, Hà Nội thì chia sẻ bản thân anh là một người khá cẩn thận, nhưng trong một lần họp nội bộ anh quên tắt chuông. Hậu quả cả phòng đang yên lặng thì có tiếng bò kêu. Lúc ấy, anh đành cười trừ vì sự cố này. Sau buổi họp anh liền chạy đi mua sữa về cho cả phòng coi như là hình phạt dành cho mình. Và anh tâm sự từ đó không bao giờ để quên như vậy nữa.

Những món đồ quen thuộc với ngoài đời.

Nguyễn Tùng Lâm, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thì chơi cùng người yêu. Một lần vì cần băng keo để nâng cấp kho chứa nông sản nên cậu gọi điện cho bạn gái hỏi xem cô có món đồ này không. Cô bạn gái nghe thấy thế vội chạy ra ngoài hàng tạp hóa mua và mang đến cho anh chàng. Lúc này, cả hai mới lăn ra cười vì tình huống cũng không khác "ông nói gà, bà nói vịt" là mấy.

Thú nuôi cũng ảo

 

Với anh Trần Hoài Anh, nhân viên văn phòng thì lại hi hữu hơn. Sinh nhật vợ, anh ngỏ ý hỏi vợ thích món quà gì. Khi được biết bà xã thích nuôi một con Pinscher, nghĩ nhà cũng rộng rãi và chưa có trẻ nhỏ nên chiều vợ, anh lùng sục khắp nơi để mua về. Lúc tặng thấy vợ lăn ra cười, anh mới biết hóa ra cô đang thiếu mấy chiếc vé xanh để tậu thú cưng này trong Hay Day. Nhưng dẫu sao món quà của anh cũng làm vui cửa vui nhà.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận