Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời điểm nửa đầu năm 2014, khi thị trường không ngừng cho ra mắt các sản phẩm gMO thuộc nhiều thể loại khác nhau thì NPH gMO “lão làng” Việt Nam MCCorp lại “im hơi lặng tiếng” khiến dư luận không khỏi thắc mắc. Nhiều nguồn tin cho rằng MCCorp đang “ấp ủ” những dự án “bom tấn” trong 6 tháng cuối năm.

Không lâu sau đó, câu trả lời đã được giải đáp. Cùng trong tháng 7, MCCorp chính thức ra mắt gMO Quốc tế King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) và Thư viện game mobile đầu tiên Việt Nam WikiMobi. Chưa nói đến thành công hay không, nhưng hai dự án lớn này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

gMO “triệu đô” King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí)

Họp báo ra mắt Thư viện game mobile đầu tiên Việt Nam WikiMobi

Theo nguồn tin mật chúng tôi mới thu thập gần đây nhất, MCCorp đang tiếp nối sự “bùng nổ” sau hai dự án King Online 2 WikiMobi, khi nhiều khả năng trong tháng 9 NPH này sẽ cho ra mắt cùng lúc hai tựa gMO chất lượng đến cộng đồng game thủ: Queen OnlineTứ Thần.

Được biết, Tứ Thần là gMO MMORPG 2,5D. Game lấy bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp. Chư hầu nổi dậy, Tam Quốc phân tranh đối đầu lẫn nhau, có thể nói đây là thời đại xuất hiện rất nhiều các anh hùng nhân tài xuất chúng. Họ đều có thiên phú bẩm sinh, mang trong mình chí hướng thay trời hành đạo. Nhưng “Mưu sự tại nhân – Thành sự tại thiên”, sự xuất hiện của các thế lực thần bí Tam Quốc khiến cho con đường xưng đế của các Chư hầu bị lung lay.

Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ. Tương truyền rằng khi tứ thần xuất hiện cũng là lúc Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong. Cuộc chiến giữa các thế lực để tranh giành Ngọc tỉ vốn đã căng thẳng nay lại càng thêm hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các thế lực tự xưng là Tứ Thần.

gMO MMORPG Tứ Thần

Ngoài việc sở hữu nền đồ họa sắc nét và mượt mà, hình ảnh Chibi dễ thương; Tứ Thần còn gây ấn tượng với các tính năng hấp dẫn: PK mạnh mẽ để game thủ cảm thấy thoả mãn tối đa; Phụ bản và hoạt động phong phú; Chiến trường, cảnh kỹ trường, Quốc chiến tính năng tranh giành mạnh mẽ trong Tam Quốc…vv.

Trong khi đó, những thông tin về Queen Online vẫn khá bí mật. Tuy nhiên, ngày hôm nay MCCorp đã hé lộ Trang chủ của Queen Online và Fanpage với dòng giới thiệu khá hấp dẫn: “Game mobile dành riêng cho phái yếu”. Không khó để nhận ra đây là một tựa game lấy bối cảnh Châu Âu đặc sắc. Ngoài ra, những thông tin khác về sản phẩm NPH vẫn chưa hé lộ.

gMO Queen Online sẽ là sản phẩm lấy bối cảnh Châu Âu hấp dẫn?

Những tin tức tiếp theo về Tứ Thần và Queen Online sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Trang chủ Queen Online: http://mobay.vn/game/queen-online-162406

Trang Teaser Tứ Thần: http://tuthan.vn/

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận