Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ những “ông trùm” trong các tựa game luôn được người chơi chú ý nhất mỗi khi muốn tham gia trải nghiệm, có thể được gọi là Boss Thế Giới. Với skill độc đáo, máu thuộc dạng khủng, lại còn sở hữu trên người bao nhiêu trân dị bảo, không có gì khó hiểu khi nhiều bang hội, cá nhân luôn muốn “săn đuổi” mục tiêu này.

Đối với tựa game client Ngộ Không 3D cũng vậy, với những dị nhân có sức mạnh siêu đẳng, Boss Thế Giới mang tính cách khác thường khi chỉ muốn “ở ẩn” và chỉ xuất hiện ở những nơi gắn liền với cuộc đời họ.

Boss Thế Giới – Xa Bì Thi

Boss Thế Giới - Hậu Thổ

Boss Thế Giới – Chúc Dung

Boss Thế Giới – Thiên Ngô

Với sự phân cấp từ thấp đến cao, hệ thống Boss trong Ngộ Không 3D khá phong phú, thế nên mỗi khi các Boss cấp cao rơi vật phẩm thì đó là những nguyên liệu có giá trị, quý hiếm. Trong đó đặc biệt là bằng hữu sẽ may mắn có cơ hội để nhận được nguyên thần linh thú của Boss đó, linh thú còn hay được gọi là pet.

Mỗi Boss sẽ có thời gian và địa điểm xuất hiện khác nhau

Bên cạnh đó, xác suất nhận pet có giới tính nam hay nữ sẽ rất cao khi kết thúc cuộc chiến với Boss nhưng mục đích sử dụng chúng vẫn chưa được SohaGame tiết lộ.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trện đã khiến người chơi muốn xách vũ khí để tham chiến. Và những phần thưởng hấp dẫn dành cho người xứng đáng nhất đang chờ đón những cá nhân xuất sắc hay những bang hội có sự gắn kết về chiến thuật đội hình.

Fanpage Ngộ Không 3D: www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận