Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hệ thống Võ Tướng không thể ngầu hơn của Chiến Thần Tam Quốc

| 05/04/2016 11:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Người chơi Chiến Thần Tam Quốc sở hữu hệ thống Võ Tướng cực ngầu để đồng hành, hỗ trợ đắc lực trong việc đánh quái hay đi phó bản tăng cấp.

Những người hâm mộ bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa hẳn không mấy xa lạ với những cái tên như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền, Trần Cung, Gia Cát Lượng… Những người họ đều là mỹ nhân, anh hùng tài trí bậc nhất thời Tam Quốc, mỗi người đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi sẽ được gặp lại những tên tuổi lẫy lừng này thông qua hệ thống Võ Tướng của Chiến Thần Tam Quốc và còn có dịp đồng hành cùng họ trong những cuộc chinh phạt Nam Bắc kéo dài, tương trợ nhau để giành chiến thắng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 17, hệ thống Võ Tướng sẽ được mở. Mỗi một Võ Tướng sẽ phải cần Hồn Tướng tương ứng để kích hoạt và tăng bậc. Trong Chiến Thần Tam Quốc có tổng cộng 17 Võ Tướng chia làm 3 phẩm chất Tinh Nhuệ, Truyền Kỳ và Vô Song. Phẩm chất càng cao thì thuộc tính và chiêu thức càng mạnh, người chơi có thể thiết lập cùng lúc 3 Võ Tướng để hỗ trợ cho nhân vật, khi hợp thể sẽ có hiệu quả riêng biệt và tiêu hao Nộ Khí.

Mỗi Võ Tướng sẽ sở hữu vòng sáng riêng biệt, vòng sáng này tượng trưng cho thế mạnh đặc trưng cho từng Võ Tướng. Trương Liêu giúp tăng Đồng khi đánh quái, Mạnh Hoạch Trương Phi giúp tăng sát thương bạo kích, Hoa Đà giúp hồi sinh lực, Quan Vũ có tác dụng phản sát thương từ địch, Lữ Bố giúp tăng tấn công… Người chơi có thể căn cứ theo đó mà lựa chọn sử dụng tướng phù hợp với từng tình huống riêng biệt để phát huy tối đa uy lực của từng vị tướng.

Có 3 hoạt động mà bất kì người chơi nào cũng từng phải kinh qua đó là cày cấp, ngồi thiền và săn BOSS. Vậy trong 3 tình huống cụ thể này, người chơi nên sử dụng những Võ Tướng nào để đạt hiệu quả tối đa? Với hoạt động cày cấp, đánh quái tăng kinh nghiệm người chơi có thể kết hợp Tư Mã Ý (tăng % nhận EXP Chiến Thần khi đánh quái) – Điêu Thuyền (tăng % nhận EXP khi đánh quái) – Trương Liêu (tăng % nhận Đồng khi đánh quái). 

Còn với hoạt động săn BOSS hấp dẫn thì bộ 3 Lữ Bố (tăng % tấn công) – Nhị Kiều (tăng % sát thương kỹ năng khi hợp thể) – Triệu Vân (tăng % sát thương lên Boss) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Gia Cát Lượng, Trần Cung (tăng % lợi ích ngồi thiền) – Quách Gia (hồi Hồn Lực mỗi giây) là bộ 3 phù hợp cho hoạt động ngồi thiền.

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Trải nghiệm game tại http://cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận