Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Hearthstone] Blizzard phải cập nhật bản vá liên tục vì người chơi

| 09/05/2014 09:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo những thông tin nhận được từ Blizzard. Bản vá lỗi sắp tới sẽ nerf thẳng tay Unleash the Hounds, một lá bài khá “bá đạo” của class Hunter. Cụ thể, lượng mana yêu cầu để triệu hồi lá bài sẽ tăng từ 2 thành 3 mana.

Bất cứ ai đã từng chơi qua class Hunter trong Hearthstone vẫn chưa hết ấn tượng bởi khả năng tấn công lẫn phép thuật bổ trợ của lá bài này mang lại. Ví dụ: nếu đối thủ có 5 quân bài và bạn cũng có 5 quân bài trên bàn, khi UtH được triệu hồi, mỗi lá trên bàn của bạn sẽ được cộng 5 sát thương tương ứng với 5 minions của địch. Như vậy, Unleash the Hounds sẽ triệu hồi 1/1 Hounds tùy thuộc vào số minions của đối thủ. 

Chính nhờ khả năng “bá đạo” như vậy mà class Hunter được chọn chơi và giành được rank khá cao trong Arena. Đại diện của Blizzard đồng thời cũng phát biểu: “Unleash the Hounds đã được một lần được chỉnh sửa, nhưng dường như cộng đồng Hearthstone có khá nhiều chiến thuật để cho việc sở hữu lá bài trở thành một lợi thế cực lớn trong game. Vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục giảm sức mạnh của Unleash the Hounds trong bản vá sắp tới bằng việc tăng lượng mana để triệu hồi từ 2 lên 3 mana.”

Thời gian cụ thể của bản vá vẫn chưa được thông báo chính thức, nhưng độc giả EndGame có thể xem video dưới đây để chiêm ngưỡng khả năng xoay chuyển thế trận của Unleash the Hounds. Mặc dù video ở thời điểm Unleash the Hounds chỉ cần 1 mana để triệu hồi, nhưng trận đấu này dường như là một ví dụ điển hình cho sức mạnh của Unleash the Hounds trong game.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận