Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà phát triển Blizzard Entertainment mới đây đã công bố rằng, phiên bản trên điện thoại của tựa game thẻ bài Hearthstone sẽ không được tung ra cho đến năm 2015.

Trong khi phiên bản trên PC và iPad đã có hơn 20 triệu người chơi nhưng Blizzard cho biết, họ vẫn cần thời gian để xây dựng lại tựa game cho một màn hình nhỏ hơn. Phiên bản dành cho các tablet của Android vẫn theo đúng lịch trình được tung ra vào khoảng cuối năm nay.

"Suốt một năm vừa qua, rất nhiều người chơi thắc mắc về ngày phát hành phiên bản Hearthstone trên Android. Nhóm phát triển đã làm việc rất chăm chỉ để đưa game lên nền tảng này kịp tiến độ. Chúng tôi đã có những tiến triển đầu tiên và dự định phát triển trò chơi cho cả các tablet của Android. Nền tảng mới này dự định sẽ hoàn thành trước khi kết thúc năm 2014.

"Dù đã tiến tới rất gần một phiên bản Hearthstone dành cho iPhone và các smartphone của Android, nhưng chúng tôi vẫn cần thêm một chút thời gian để hoàn thiện nó. Và hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để đưa nó đên với người chơi cho tới đầu năm sau."

Trong Hearthstone, có nhiều nhất 14 lá bài có thể cùng xuất hiện trên bàn đấu, và mỗi lá bài lại có những thông tin chi tiết về đặc tính riêng. Việc hiển thị được hết các thông tin này lên màn hình nhỏ của các smartphone là một vấn đề khá phức tạp.

"Việc để các phiên bản trên smartphone có được trải nghiệm tương tự như trên iPad và PC là rất quan trọng. Một trong những thử thách lớn nhất đó là cải thiện chất lượng giao diện sao cho trực quan hơn với người dùng.

Chúng tôi rất hào hứng với việc tung ra phiên bản iPhone và Android của Hearthstone, nhưng chúng tôi cũng cần thêm thời gian để tùy chỉnh lại giao diện sao cho phù hợp với mỗi nền tảng cùng với những hạn chế của màn hình nhỏ".

Từ khi được phát hành phiên bản PC vào tháng 3 và sau đó là trên iPad vào tháng 4, Hearthstone đã có được một cộng đồng rộng lớn gồm cả những game thủ hardcore và casual với hơn 20 triệu người.

Gần đây, Hearthstone đã được mở rộng với phần chơi đơn Naxxramas bao gồm 30 thẻ mới. Con số này còn có thể lên đến 100 thẻ mới ở phiên bản cập nhật sắp tới, theo tiết lộ của Blizzard. 

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận