Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VTC Game chính thức ra mắt sản phẩm game Mobile  Heroes of Ages – Thời đại anh hùng  vào ngày 18/03/2020

Heroes of Ages – Thời đại anh hùng mobile mở ra cuộc hành trình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày xuất binh, thống nhất thiên hạ. Ngoài ra Heroes of Ages Mobile còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn.

Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, tích tắc chuẩn khớp đến từng giây. Nên người chơi cần phải tính toán kĩ mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp công trình hay thu hoạch tài nguyên.

Giao diện game được mô phỏng theo hướng chiến thuật và việc sắp xếp lớp kỵ sĩ, chiến sỹ, ma đạo sỹ hay binh chủng phù hợp kỹ năng chiến thuật giúp người chơi trải nghiệm thực tế nhất

Thu hút ngay từ khi phô diễn một vùng đất rộng lớn nơi các cuộc chiến liên minh diễn ra đầy kịch tính. Game không có những hiệu ứng hoành tráng rực lửa nhưng bù lại sở hữu màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhiều quân đoàn tiến công cực kỳ sống động.

Sưu tầm các chiến tướng – binh chủng  với các kỹ năng đặc biệt

Khung cảnh các công trình chiến thuật sẽ được người chơi phát triển

Điểm tạo nên sức hấp dẫn bậc nhất của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong Heroes of Ages Mobile đều là cuộc chiến của những Quân đoàn, Liên minh và Đế chế.

Nhiệm vụ chiếm đất hấp dẫn được khám phá trong game

Với giao diện dễ quan sát, các biểu tượng được sắp xếp khoa học, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến vừa thú vị vừa mang tính dẫn dắt người chơi khám phá các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp nhanh chóng hòa vào tiết tấu phát triển trong game.

Việc tạo lập liên minh sẽ rất quan trọng trong con đường chiến thuật của riêng các lãnh chúa trong việc phát triển vùng đất của mình

Những người đã quen chơi thể loại game chiến thuật hay như những người lần đầu tiếp xúc cũng rất dễ tiếp cận game nhờ phần hướng dẫn chi tiết. Sau làm quen, người chơi sẽ lựa chọn nơi bắt đầu để tiếp tục xây dựng và phát triển hưng thịnh vùng đất của mình. Việc xưng bá chỉ là vấn đề về thời gian

Các trận chiến cân não thách thức các lãnh chúa

Heroes of Ages Mobile sở hữu dàn anh hùng cực kỳ chất lượng được phân chia ra các lớp binh chủng như Kỵ sỹ - Chiến sỹ - Ma Đạo Sỹ đều là những cái tên quen thuộc liên quan đến Tam Quốc lẫn lịch sử thế giới như Triệu Vân, Chu Du, Joan of Arc, Cleopatra,…Các anh hùng được phân chia theo phẩm chất và có thể nâng cấp, học kĩ năng, cường hóa kĩ năng.

Ngoài ra các binh chủng trong Heroes Of Ages đều có thể được chuyển hoán binh chủng tiến cấp. Mỗi binh chủng không chỉ chuyển đổi từ binh chủng cấp thấp sang binh chủng cấp cao, mà còn có thể học kỹ năng binh chủng tiến cấp.

Kỹ năng đa dạng của anh hùng và binh chủng

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sở hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. Siêu phẩm Heroes Of Ages – Thời Đại Anh Hùng sẽ chính thức được NPH VTC Game trình làng vào 10h sáng ngày 18/03/2020.

  • Website: https://ha.vtcgame.vn/
  • Link nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/
  • Link down IOS: https://bitly.com.vn/W3ALz
  • Link down Android: https://bitly.com.vn/Lb7qT
  • Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
  • Link Clip: https://www.youtube.com/embed/BqBdRPvtrBc
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận