Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải ngay Hiên Viên Mobile tại: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR

Vào lúc 10h ngày hôm nay, 29/8/2019, MMORPG tiên hiệp đình đám thời gian gần đây Hiên Viên Mobile đã chính thức Open Beta và mở cửa hai server đầu tiên chào đón game thủ. Sau năm ngày Alpha Test, Hiên Viên Mobile đã để lại những thanh âm trong trẻo, những dư vị ngọt ngào và những dư âm khó quên đối với tất cả những người chơi. Sau quá trình Alpha Test, NPH Gamota đã hoàn thiện sản phẩm ở những bước cuối cùng và mang đến cho người chơi một tựa game tiên hiệp hoàn hảo.

Đặc biệt, với sự góp mặt của “bé Bỉnh” – Liên Bỉnh Phát, chắc chắn trong thời gian tới, Hiên Viên Mobile sẽ mang đến cho game thủ không chỉ là niềm vui mà còn là tiếng cười bất tận với sự “đáng yêu khó đỡ” của “bé Bỉnh” – vốn đã quá nổi tiếng với biệt danh “mầm non” giải trí. Hơn thế nữa, Liên Bỉnh Phát còn sẵn sàng đợi và thách đấu tất cả game thủ trong Hiên Viên Mobile với sự kiện “Đua Top Chiến Lực - Đoạt Xs Max”.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 10:00 ngày 29/08/2019 đến 23:59 04/09/2019 (7 ngày). Trong thời gian diễn ra sự kiện, 2 game thủ đạt TOP 1 lực chiến tại 2 máy chủ S1 - Cuồng Đao và S2 - Linh Sư theo BXH Lực Chiến sẽ nhận được 1 Cặp điện thoại iPhone XS Max (cho mỗi máy chủ) và tất cả người chơi trong TOP 10 đều nhận được Áo Hiên Viên siêu ngầu.

Lưu ý: Kết quả của sự kiện sẽ được tính vào lúc 23:59 04/09/2019

Chưa dừng lại ở đó, trong vòng 7 ngày mở server, Hiên Viên Mobile còn tặng game thủ những phần quà vô cùng giá trị nhằm mục đích giúp người chơi trải nghiệm tựa game này thêm phần dễ dàng và thú vị hơn.

  • Đăng nhập tặng ngay VIP 1 và trang bị phẩm chất đỏ trong 7 ngày
  • Ngày 2: Thời trang kỵ - Thúy Trúc Linh Thú
  • Ngày 3:Nguyên liệu tăng bậc cánh- Côn Bằng Chân Kinh
  • Ngày 4:Mỹ Nhân Sử Thi - Chân Mật
  • Ngày 5:Trang Bị Phẩm Chất Đỏ Bậc 6
  • Ngày 6:Đá HP lv 4
  • Ngày 7:Vũ Khí Phẩm Chất Đỏ Bậc 6

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và tham gia chiến trường tam giới trong Hiên Viên Mobile để giành ngay về món quà giá trị bậc nhất iPhone Xs Max cùng những phần quà hấp dẫn ngay từ ngày hôm nay nhé.

Hiên Viên Mobile là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến – MMORPG khai thác đề tài tiên hiệp. Bên cạnh tính năng nhập vai đầy lôi cuốn, Hiên Viên Mobile còn nhận được tình cảm yêu mến của người chơi bởi một cốt truyện có chiều sâu, những tính năng tương tác giữa game thủ với nhau và hơn cả chính là một nền tảng đồ họa đẹp mắt và quyến rũ.

Hiện tại, game thủ Hiên Viên Mobile đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Hiên Viên Mobile. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận