Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xem bản HD tại đây!

Trái ngược với các ca khúc dành cho giới trẻ trước đây của Hồ Quang Hiếu như “Con bướm xuân”, “Không cảm xúc” …, mới đây “Giang Hồ Tiếu” được tung ra như một sản phẩm âm nhạc kiếm hiệp đầu tiên được dựng thành MV bởi một ca sĩ chuyên nghiệp.

“Kiếp giang hồ, sống không nhà..

Một mình ta.. với trời xa..

Ánh dương nào, chiếu vai bào..

Giương độc đao lên trời cao..”

Những câu hát đầu tiên của Tiếu Giang Hồ cất lên với những giai điệu réo rắt, du dương, lay động lòng người của một đấng nam nhi phong trần, đội đất trời, không ham chốn “ngai vàng”. Các môn phái như: Minh Giáo, Tiêu Dao, Võ Đang.. hay những địa điểm quen thuộc: Lâm An, Tương Dương, Vĩnh Lạc.. đều được xuất hiện trong Giang Hồ Tiếu.

Đây là ca khúc chủ đề của game Cửu Dương Thần Công – game kiếm hiệp đầu tiên mà Hồ Quang Hiếu chơi trên mobile.

Trước đây, game online luôn là một đề tài “nhạy cảm” trong xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong học đường. Đó là thời điểm game online bùng nổ và kéo theo nhiều hệ lụy bởi những thành phần sa đà và đam mê quá độ, gây ảnh hưởng đến bản chất cùng mặt tốt thực sự của các dịch vụ game online. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, xã hội bắt đầu có nhận thức rõ ràng và cái nhìn đúng đắn hơn về dịch vụ giải trí này. Thời gian gần đây, ngày một nhiều thông tin khích lệ phát triển những nét đẹp của game online như một nét văn hóa mới, đem lại cái nhìn đúng đắn hơn cho những cộng đồng game thủ chân chính. Với việc đầu tư 1 MV chuyên nghiệp sử dụng nguyên liệu là ca khúc chủ đề game online, Hồ Quang Hiếu đã phần nào giúp xã hội có cái nhìn đúng hơn về loại hình giải trí này.

Chơi Cửu Dương Thần Công cùng Hồ Quang Hiếu tại:

Trang chủ: cuuduong.vn

Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận