Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hỏa chiến Lâm An – cả Bang săn 30 triệu là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện 900 triệu được NPH Funtap dành riêng cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ. Trước đó, sự kiện này đã thu hút sự chú ý cực lớn tới từ game thủ nhờ những hoạt động đậm chất ganh đua cùng phần thưởng không thể hấp dẫn hơn.

Như đã thông báo, sự kiện Hỏa chiến Lâm An – cả Bang săn 30 triệu sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ ngày 31/10 đến ngày 06/11 ở tất cả các server. Trong đó, bang hội nào chiếm lĩnh được thành Lâm An trong khoảng thời gian này sẽ nhận được trọn bộ phần thưởng trị giá 30 triệu chia đều cho tất cả thành viên trong bang hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự kiện này đã kết thúc và bước sang giai đoạn trao thưởng. Thực tế, Nhất Kiếm Giang Hồ đã khai mở được tổng cộng hơn 70 server song chỉ có khoảng hơn 60 server là đủ điều kiện tham gia hoạt động này. Lý do đơn giản là bởi các server mới mở chưa  đến ngày diễn ra hoạt động Công thành chiến, nên đương nhiên là sẽ chẳng có bang hội nào chiếm lĩnh được Lâm An cả.

Nói qua về Lâm An, đây được xem là kinh đô hội tụ đầy đủ những gì phồn thịnh nhất trong thế giới Nhất Kiếm Giang Hồ. Bởi vậy, để chiểm được thành trì này, các bang hội sẽ phải bỏ ra rất nhiều mồ hôi, nước mắt qua những trận chiến khốc liệt. Không chỉ lo chiếm thành, mà kể cả sau khi chiếm, thì giữ được thành cũng là vấn đề siêu nan giải.

Về phần thưởng, gói quà sự kiện sẽ được chia đều cho mỗi thành viên trong bang hội, cụ thể gồm 5 phù tím, 5 hàn thiết và 250.000 bạc, đều là những item và đơn vị tiền tệ cần thiết trong game, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến của mỗi người chơi và sự phát triển của bang hội.

Ngoài sự kiện Hỏa Chiến Lâm An – Cả Bang săn 30 triệu ra, Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn đang sở hữu một loạt những hoạt động hấp dẫn khác cùng phần thưởng mà người chơi không thể ngó lơ. Truy cập ngay trang landing và Fanpage của Nhất Kiếm Giang Hồ để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận